Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Gọt mặt cho nam không còn là vấn đề khó khăn

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi vantien, 10/1/16, [ Mã Tin: 34470 ]

 1. SĐT :
  0984979284
  Địa Chỉ :
  Bình định
  Gửi tin nhắn
  Phương pháp gọt mặt cho nam sẽ làm cho khuôn mặt thon gọn hơn đồng thời điều chỉnh cằm để tạo sự cân xứng.
  Các trường hợp gọt mặt cho nam
  Cằm ngắn, lẹm là loại cằm nhỏ hoặc không nhìn thấy cằm do bị che lấp bởi cơ thịt và thịt. Trong trường hợp này Bác sĩ sẽ trượt cằm, kéo phần cằm này ra ngoài hoặc dùng vật liệu nhân tạo đặt vào ( độn cằm).
  Nếu cấu trúc xương mặt vuông thì phần lớn do xương hàm dài và góc hàm vuông. Trong phẫu thuật này Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần xương hàm bằng kỹ thuật gọt hàm và làm cho khuôn mặt thon gọn hình trái xoan.
  Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới có khác nữ giới?
  Gương mặt nam giới vốn to bè hơn nữ giới, đồng thời việc cắt xương phải tính đến yếu tố thẩm mỹ. Nếu như với nữ giới, mặt thon gọn, cằm nhọn, nhỏ sẽ mang lại nét nữ tính thì gọt mặt cho nam chỉ cần tạo hình gương mặt gọn lại, cằm không quá nhọn, để giữ nét nam tính có sẵn.
  [​IMG]
  Quy trình gọt mặt cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM
  Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm
  Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy X Quang Pano Cepha. Các trang thiết bị để giúp BS xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương đồng thời xem xét những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất.
  Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm VCeph
  Phân tích cấu trúc xương hàm sẽ giúp bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về kế hoạch phẫu thuật cụ thể bao gồm vị trí cắt xương để tránh dây thần kinh, cần gọt bao nhiêu mm… Điều này sẽ đảm bảo cho quá trình gọt mặt V line diễn ra an toàn. Kế hoạch này sẽ được lên chi tiết theo từng trường hợp cụ thể của khách hàng khác nhau.
  Các chị ơi phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền vậy? Em tham khảo nhiều nơi rồi mà hình như không có giá sàn, mỗi nơi 1 kiểu giá khác nhau là sao vậy các chị?

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay