Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Công nghệ - Số Hóa Hãng âm thanh Onkyo giới thiệu tai nghe giá 2 tỷ đồng

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 7/1/17, [ Mã Tin: 67038 ] [165 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Tên sản phẩm cũng là "Kim Cương" luôn.

  Mang tên Onkyo Diamond Headphones, chiếc tai nghe này được gắn rất nhiều kim cương, tổng lên tới 22 carat. Đảm bảo với lượng kim cương như vậy, trọng lượng của chiếc tai nghe này sẽ không hề nhẹ, và chắc chắn người sở hữu nó cũng không hề tầm thường.

  Onkyo Diamond Headphones (1).jpg
  Trị giá của Onkyo Diamond Headphones lên tới 100.000 USD (tương đương 2,2 tỷ đồng). Nhà sản xuất cho biết, mỗi chiếc tai nghe như vậy được làm thủ công, vô cùng tỉ mỉ, đặc biệt là khu vực gắn những viên kim cương lấp lánh.

  Onkyo Diamond Headphones (2).jpg
  Kim cương được sử dụng trên sản phẩm này cũng là kim cương tự nhiên, thật hoàn toàn, không phải kim cương nhân tạo có giá thành rẻ hơn. Trong trường hợp bạn không có đủ 2 tỷ để mua Onkyo Diamond Headphones, hãng này cũng cho phép người dùng tùy chọn gắn ... ít kim cương hơn. Phiên bản thấp nhất có giá 80.000 USD, khoảng 1,7 tỷ đồng.

  Onkyo Diamond Headphones (3).jpg
  Không tính tới những viên kim cương, sản phẩm này trông giống nhiều tai nghe over ears khác trên thị trường. Các thành phần còn lại của nó được làm bằng thép, lót tai bằng da và kết nối với điện thoại qua cổng 3.5mm quen thuộc. Ngay cả phần phím bấm trên dây nối của tai nghe cũng được gắn kim cương.

  Onkyo Diamond Headphones (4).jpg
  Quả thực một phần không thể thiếu khi nói về tai nghe hay các thiết bị âm thanh đó chính là chất âm và các thành phần phần cứng nằm bên trong. Nhưng với một sản phẩm như Onkyo Diamond Headphones, rất khó để đánh giá các yếu tố nêu trên.

  Onkyo Diamond Headphones (5).jpg
  Ngay cả phóng viên của chuyên trang TheVerge đang có mặt tại sự kiện CES 2017 cũng phải thẳng thắn chia sẻ rằng anh này mặc định cảm thấy âm thanh rất hay khi biết trên tai mình có 22 carat kim cương, không cần biết driver mà chiếc headphones này sử dụng là driver nào.


  Nguồn Tổng Hợp - Internet
   

Google+
Xưa Và Nay
Đang tải...