Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Hàng rào sắt nơi tuổi thơ tôi từng bước trưởng thành

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dichvudidong, 18/8/15, [ Mã Tin: 24381 ]

 1. SĐT :
  0902248888
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Người ta ai chẳng muốn được ở trong một ngôi nhà đẹp, nhất là nơi ấy luôn tràn ngập tình yêu thương vô bờ bến.
  Có một câu nói rất hay “Một gia đinh nhỏ nhưng lúc nào cũng chan chứa tình yêu thương vô bờ bến, hạnh phúc luôn sẵn sàng chào đón ta. Đừng để mất rồi tiếc như giọt nước làm tràn ly không bao giờ lấy lại được.” Hạnh phúc chỉ tồn tại với những ai biết giữ gìn và biết phát huy nó. Gia đình là tổ ấm yêu thương, nơi mỗi con người sinh ra và trưởng thành. Gia đình là hai tiếng thiêng liêng mà mỗi chúng ta đi đâu cũng nhớ về. Có khi hình ảnh thân thương ấy biểu hiện qua hình ảnh chúng ta vẫn hay nô đùa bên Mau hang rao sat, có khi lại hiện hình dưới dạng những câu hát ru nhưng dù gì đi nữa, những kỉ niệm thời thơ ấu luôn trong sáng và tinh khôi.

  [​IMG]
  Hàng rào sắt đẹp

  Nhiều khi về nhà, tôi lại đứng trâm ngâm nhìn những giàn hoa trên hàng rào sắt nhà mình, tự hỏi không biết con người khéo léo nào đã uốn lượn nên những họa tiết đẹp mắt như vậy, để cho tôi mê mẩn với vẻ đẹp ấy và truyền vào người tôi tình yêu nhỏ bé này. Hàng rào đã theo nhà tối từ năm này qua tháng nọ, từ mùa mưa tới mùa nắng ấy mà vẫn đẹp và rắn rỏi như thuở ban đầu, hàng rào phải chăng đã dệt nên những tuổi thơ đẹp đẽ trong kí ức tôi.

  Không chỉ riêng hàng rào sắt, cánh cửa cổng cũng có rất nhiều kỉ niệm với tôi. Tôi còn nhớ đây là kiểu mà tôi ưng ý nhất trong tất cả các Mẫu cửa cổng sắt đẹp mà tôi xem được trên mạng. Lúc ấy ba tôi cho tôi tự do lựa chọn vì theo ba “gu thẩm mỹ con gái là nhất” và đúng thế, người ta lại chơi nhà tôi vẫn luôn khen ngợi cánh cửa nhìn tinh tế và sắc xảo.


  [​IMG]
  Hàng rào nơi tuổi thơ vui chơi

  Giờ đây tôi xa quê đi làm nhưng hình ảnh về ngôi nhà, về một gia đình ấm áp bên nhau mỗi buổi chiều luôn hiện về trong kí ức tôi. Tôi luôn ý thức được rằng mình phải cố gắng để kho6g phải buồn lòng ba mẹ.

  Theo: http://tuanphuong.com/sat-my-thuat/tin-tuc/hang-rao-sat-noi-tuoi-tho-toi-tung-buoc-truong-thanh.html
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay