Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Nhịp Sống Trẻ Hết hồn nhìn em bé ngủ say trên xe và "có thể ngã bất cứ lúc nào"

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 2/3/16, [ Mã Tin: 38721 ] [252 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Hình ảnh về hành động vô tâm của người mẹ ở Hà Nội khiếu cộng đồng mạng một phen bức xúc.

  Chiều nay, trên trang mạng xã hội nổi tiếng dành cho giới trẻ, một thành viên đã chia sẻ bức ảnh họ chụp được khi chờ đèn giao thông tại Hà Nội. Đó là một người mẹ chở con trên xe máy, tuy nhiên câu chuyện không chỉ đơn giản như vậy…

  Bạn có thót tim khi chứng kiến hình ảnh này? (Ảnh: FB)
  Cô bé trong ảnh chỉ tầm lớp mẫu giáo, không đội mũ bảo hiểm, đang ngủ mê mệt và được buộc hờ hững bằng một sợi dây không mấy chắc chắn vào chiếc ghế nhựa. Chiếc ghế nhựa lại được gắn vào xe sau xe máy và người phụ nữ đằng trước cứ vậy mà “đi muôn nơi”, có vẻ không hề bận tâm.

  Bức ảnh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp FB)​


  Tư thế này của cô bé rất nguy hiểm, chỉ cần cựa mình một cái cũng có thể làm dây buộc bị lỏng, và rồi cả người và ghế có thể sẽ rơi ngay xuống đường. Xe phía sau, dù có chạy cẩn thận đến đâu cũng khó lách kịp nếu tình huống giả định trên không may xảy ra.

  Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra cực kì bức xúc với sựvô trách nhiệm đến không ngờ của người phụ nữ trong ảnh. Rõ ràng có nhiều cách an toàn và đơn giản để địu một em bé đang ngủ trong khi tham gia giao thông, cộng đồng mạng thắc mắc vì sao người phụ nữ này lại để em bé ngồi như làm xiếc thế kia?


  Cộng đồng mạng tỏ ra cực kì bức xúc trước hình ảnh này. (Ảnh: Chụp Facebook)


  Ngay cả những người lớn trưởng thành cũng không dám thử kiểu ngồi “đùa giỡn với thần chết” như thế này, huống chi là một đứa trẻ trong tình trạng say ngủ. Qua đó mới thấy, sự vô tâm và coi thường mạng sống của con em mình của một số phụ huynh đã đạt đến ngưỡng đáng báo động. Hàng ngày, báo chí đăng tải không biết bao nhiêu câu chuyện thương tâm về tai nạn trẻ em do một giây sơ sẩy của phụ huynh, để lại hậu quả là dị tật cả đời hoặc thậm chí mất mạng. Nhưng không hiểu vì lí do gì, người phụ nữ này lại đặt một đứa trẻ vô tội vào một tình cảnh nguy hiểm như vậy?

  Trẻ em hiếu động, nghịch ngợm và cũng chưa ý thức đầy đủ được điều gì có thể gây hại với bản thân mình, vì vậy người lớn nên để mắt thật kĩ đến các em, đồng thời cũng phải tuyệt đối cẩn thận để không phải ân hận, hối tiếc về sau.


  Link: http://www.yan.vn/het-hon-nhin-em-be-ngu-say-tren-xe-va-co-the-nga-bat-cu-luc-nao-82093.html

  Theo YAN
   

  Khu vực quảng cáo


Google+