Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Hiện tượng ồn của xe hơi, giải pháp, qui trình dán cách âm chống ồn hiệu quả cho xe hơi

Xem trong 'Làng Xe Xưa và Nay' đăng bởi biulee525, 16/1/16, [ Mã Tin: 35092 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0978237819
  Địa Chỉ :
  -Q9-HCm
  Gửi tin nhắn
  Cách âm chống ồn cho xe hơi là gì? Dán cách âm chống ồn có hiệu quả không?
  Ồn và ù là hiện trạng chung của các dòng xe, đặc biệt là những chiếc xe đã đi lâu năm hay xe vận hành trong khu vực địa hình không bằng phẳng, tiếng ù khi đi trên đường cao tốc do gió mang lại. Những tiếng ồn và ù này luôn gây là cảm giác khó chịu, mệt mỏi, nhiều phiền toái cho người ngồi trong xe. Vì vậy cần phải dán cách âm chống ồncho xe để hạn chế những ảnh hưởng xấu của tiếng ồn đến không gian bên trong.
  Những lợi ích của việc dán cách âm chống ồn cho ô tô.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  - Giảm ồn hiệu quả, tạo không gian yên tĩnh, tách biệt bên ngoài. Bảo vệ sức khỏe khách hàng, đặc biệt là người già, phụ nữ và trẻ em.

  - Tăng tính liên kết cho toàn bộ khung xe, chống rung.

  - Tạo lại những hiệu ứng âm thanh hiệu quả, nghe nhạc hay, cho tiếng bass ấm hơn.

  Sản phẩm – vật liệu cách âm chống ồn hiệu quả chuyên dành cho xe Ô Tô hiệu GRIBZ (Nga)

  Cách âm chống ồn hiệu quả xe hơi thương hiệu Griz của Nga là sản phẩm phổ biến, được lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cách âm chống ồn, giảm chấn và cách nhiệt trên thị trường thế giới và nhiều nước ở Đông Nam Á như: Thai Land, Singapo, Việt Nam

  Cách âm chống ồn thương hiệu Griz là sản phẩm thuộc tập đoàn Silent Coat của Nga, là sự lựa chọn đáng tin cậy. Minh Phú Auto là đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam.

  Những đặc tính của sản phẩm cách âm chống ồn Griz:

  - Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Nga, có tên và thông tin sản phẩm chi tiết cụ thể trên từng miếng dán.  Khả năng cách âm chống ồn cao, hạn chế đến hơn 50% độ ồn gây ra, không gây ù tai, tăng tính liên kết bề mặt tôn.

  - Không hôi, không có mùi nhựa đường, an toàn cho sức khỏe.

  - Bền với nhiệt, không bị đốt cháy, không bị biến dạng, giúp chống lan truyền cháy.  - Nguyên liệu kết dính là sản phẩm thuộc tập đoàn Basf của Đức, khả năng kết dính cao và an toàn với con người  Đến với Minh Phú Auto, bạn sẽ không lo ngại về chất lượng sản phẩm không đảm bảo hay kỹ thuật thấp. Minh Phú Auto cam kết cung cấp sản phẩm chính hiệu GRIBZ, nhập khẩu chính gốc từ Nga, Kỹ thuật lắp dán chuyên nghiệp với những nhân viên có trình độ tay nghề lâu năm.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+