Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Smartphone khác Hiểu biết thay màn hình Lenovo P780 cá tính

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi letrunghau, 28/1/16, [ Mã Tin: 36388 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0979413734
  Địa Chỉ :
  thủ đức
  Gửi tin nhắn
  Lenovo P780 là thế hệ thứ ba trong suốt dòng sản phẩm "pin trâu" của Lenovo. So với hai thế hệ trước , Lenovo P780 tiếp thắng Sửa sang dung lượng pin lên đến 4.000 mAh song song có những cải thiện về thèm thuồng mẹo , mành , bộ vi xử lý , camera Song giá như bán cũng có khuynh hướng Thêm lên so với phẩm bình thường. Lenovo P780 ngộ được nhà sản xuất bán ra thịt Việt Hầu vào giữa Tám chữ 8 với giá như niêm yết là 6 , 49 triệu cùng ( thực tế nhiều cửa hàng thay màn hình lenovo p780 đương bán giá rẻ hơn khoảng trên nửa triệu cùng ráng sức ). Nó là sản phẩm thứ ba trong thòng pin trâu của Lenovo sau hai gồm: cha bầy và .

  thông báo biên soạn đi cấu hình của P780:
  Trong hệ thống giao thông sản phẩm của Lenovo , ngoài thòng K ( như K860 và K900 ) là máy cao gấp , danh thiếp thòng máy còn lại của hãng ni gồm dòng A , S và P đều là những sản phẩm 2 SIM giá mà rẻ hay là tìm kiếm trung nhắm đến danh thiếp nhu cầu khác nhau. Các sản phẩm dòng A của Lenovo như A706 và A390 là những máy cấp thấp giá như rẻ nhất; thòng P như P780 là máy "pin trâu"; thòng S như S890 và S920 là những máy nhắm tới nhu cầu tiêu khiển có thiết kế mỏng và cấu hình mạnh mẽ hơn.
  [​IMG]
  Chiếc Lenovo P780 có khá Đông sửa đánh tráo cho phát triển theo hướng về lên hơn so với các thế hệ đàn anh P700i và P770. Telephone ni được cập nhật một số nhân tố ăn nhập với xu thế smartphone Android bây giờ gồm mành lớn 5 inch , bộ xử lí lõi tứ và camera 8MP. Tuy nhiên , những cải tiến trên cũng khiến mức phải chi của máy có xu hướng gia tăng so với bình thường đáng kể tới 6 , 49 triệu cùng , đắt hơn khá nhiều so với hai thế hệ cũ và tiệm cận mức giá như của Đông sản phẩm đáng chú ý hiện nay của các hãng to như , hay cố gắng . Vậy có những lý do ni để chúng tôi chọn Lenovo P780?

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  bây giờ , danh thiếp thòng phôn sáng dạ đã trở nên việc quen thuộc và rất phổ biến với người tiêu dùng Việt vì danh thiếp tính năng , tiện ích: đọc báo , chơi game , nghen thư , phim…Tuy nhiên , đặt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thời thời lượng pin của phôn là thay cảm ứng lenovo p780 một yếu tố vô cùng quan yếu. Trước nhu cầu đó , hỉ chính thức giới thiệu sản phẩm với dung lượng pin cực kỳ nhồi tượng: 4000mAh. Có thể nói , ở thời điểm bây giờ , Lenovo P780 là nhà vô song đi Toàn bộ vỏ ngoài Lenovo P780 nổi chế tác từ chất liệu thép cao cấp với rìa viền được nhận phẳng một dải bu kim sang trọng. Máy thắng boa tròn 4 góc , cạnh trên với phím nguồn và mé phải với phím tăng giảm âm lượng. Mặt trước với mành 5” công nghệ IPS quãng phân giải HD. Camera Lenovo P780 biếu chất lượng ảnh tốt với 8 MP kết hợp đèn Flash. Mặt sau của máy xuể chia đánh 3 phần với nắp lưng khá chịu tác động hoặc có tác động đến một đào lộn hột gì đó rõ rệt , logo bảng giá thay man hinh cam ung lenovo p780 được khắc nổi rất kỹ năng đại vời và rất đẹp.
  Một bản nâng cấp đáng giá. Một chiếc smartphone sở hữu cấu hình mạnh với Chip lõi tứ MTK 6589W , tốc độ 2.2GHz , mành mành 5’’ trợ giúp HD 720 pixel , camera 8MP cùng dung lượng pin siêu khủng 4000mAh , đặng bán với giá 6 , 499 , 000 VNĐ Ấy là sự tuyển trạch hoàn hảo của bạn.

  Lý do màn hình mong manh
  Thay cảm ứng điện thoại lúc này đang tồn tại rất hiện hữu, bởi màn hình smartphone là bộ phận đặc biệt và cũng là nơi bạn thao tác nhiều nhất. Tương tự là riêng với những sản phẩm smartphone cấu hình cao thì viền mặt kính cảm ứng rất “mong manh” nếu không cẩn thận thì lý do thay màn hình điện thoại là chuyện nhanh chóng xảy ra. Có nhiều khả năng làm mặt kính bị hỏng, cả khách quan lẫn chủ quan. Khả năng thường xảy nhất đối với khách hàng smartphone là thả xuống smartphone, chính vậy có thể đem lại trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình. Chiếc smartphone của quý khách cũng dễ dàng bị vỡ hỏng nếu mang trong đồ dùng với các loại thiết bị to, nặng, tương tự đặt bên gối chỗ nằm. Cơ thể đề lên máy nguyên nhân làm cho màn hình bị nứt. Trong vậy chỉ ít vết nứt rất nhỏ ở viền là vấn đề dẫn đến cảm ứng hỏng, mất cảm ứng.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
   

  Khu vực quảng cáo


Google+