Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Smartphone khác Hiểu biết thay màn hình lumia 928 có lẽ rõ

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi letrunghau, 29/1/16, [ Mã Tin: 36543 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0979413734
  Địa Chỉ :
  thủ đức
  Gửi tin nhắn
  Dù đang là huynh phôn dành riêng biếu thịt Mỹ qua phân phối của nhà mạng Verizon , Lumia 928 hẵng hướng tới khả năng có mặt ở mọi rợ nhà nước , với việc tương trợ toàn bộ hệ thống kết nối GSM đồng thời với CDMA.
  Thiết chước. Nếu chỉ nhìn thoáng qua , nườm nượp người thay màn hình cảm ứng lumia 928 sẽ lầm Lumia 928 với Lumia 920 , bởi vì thiết kế phía ngoài đếch khác nhau lan tràn thặng dư và đơn giản đến mức hơi đơn điệu. Phong trúc vuông vắn , rìa hơi tròn , lưng bằng , những đường vát ở bốn mé , đồng một viền đen nằm chính giữa mặt sau.

  Nếu tinh lưỡi , bạn có thể thấy vài chi tiết khác biệt lớn nhất ở mặt sau hai tử telephone ấy: Lumia 928 có đèn flash Xenon. dài hơn hẳn đèn flash LED trên Lumia 920. Và loe ngoài của Lumia 928 có dạng ô lỗ trên vỏ sau khá lớn , dễ nhìn.

  Lumia 928 chỉ có hai màu mun và tím , ít sặc sỡ hơn so với Lumia 920. Lumia 928 dài hơn , hẹp hơn và mỏng hơn một tẹo nếu so với Lumia 920 , Song trọng lượng nhẹ hơn một cách rõ rệt. Lumia 920 nặng 185g , trong khi Lumia 928 chỉ nặng 162g , với quãng chênh lệch có thể cảm nhận xuể rõ rang lúc núm điện thoại trên tay. Lumia 928 tạo cảm giác vững chắc chốc người dùng cầm máy trên tay , và nhiều khả năng máy có khuông kim khí bởi chưng vỏ máy Đã thắng chế tạo từ nhựa.

  Màn hình của Lumia 928 có đồng kích tấc và quãng phân giải với Lumia 920 , Song sử dụng loại mành AMOLED với độ sáng cao và góc để ý rộng. Màu sắc hiển thị trên mành mành rực rỡ với quãng tương phản tuyệt trần. Màn hình Lumia 928 hiển thị tốt dưới ánh sáng mạnh , giúp người sử dụng có khả năng thao tác thường đọc nội dung dễ dàng ngoài trời nắng. Điểm đặc biệt khác là mành của máy có khả năng nhận mặt điểm đập từ tay người sử dụng , dù rằng gia tộc mang căng thẳng tay.

  Phía trên mành mành vẫn Xếp đặt loe thoại , camera Sáu vị quan trọng cùng danh thiếp cảm biến khoảng gần , cảm biến ánh sáng. Phiên bản của Verizon có thêm logo của nhà cung cấp mạng nằm ở góc phải , đằng trên mành. Lumia 928 có cha phím công năng cảm ứng nằm bên dưới mành mành. Khoảng ti từ phụ thân phím ấy tới rìa dưới đồng của phôn khá rộng , giúp người dùng nạm máy dễ dàng để thao tác , dù cho phôn có kích cỡ lớn. Micro chính của máy nằm thẳng tuột dưới cha nội phím chức năng cảm ứng. Hết thảy danh thiếp phím chức năng ở cạnh phôn đều tập trung đi rìa phải , với phím sắp xếp âm lượng , phím nguồn/khóa mành và phím camera chuyên dùng. Phía trên đầu máy cũng khá “chật chội” , với cổng microUSB , kẽ cặm thẻ microSM , giắc tai phôn 3 , 5mm và micro tử đặt gạn tiếng ồn khi gọi điện. Giống như Lumia 920 , Lumia 928 không hỗ trợ thẻ nhớ.
  [​IMG]
  Lumia 928 sử dụng thẻ microSIM và là một em fone khá đặc biệt chập hỗ trợ cùng chập mạch cả hệ thống 2G , 3G GSM lầm CDMA , trong khi mệnh 4G lại hỗ trợ kết nối LTE. Vì thế , phạm vi hoạt động của Lumia 928 cóc bị giới hạn ở Mỹ với nhà cung cấp số phận Verizon , mà có thể dùng ở bất luận đâu trên thế giới , với bất cứ nhà cung cấp mạng ni ( nếu fone đách bị khóa mệnh theo hợp đồng với nhà cung cấp ). Một điểm thú khác: Lumia 928 tương trợ sạc đách thay cam ung lumia 928 dính líu theo công nghệ sạc đếch dính dấp Qi , giúp người sử dụng sạc điện thoại nhanh chóng và thuận lợi với thiêt bị tương trợ sạc cóc dây.

  Hoạt động

  Cấu hình của Lumia 928 chẳng khác tí nè so với Lumia 920 , với vi xử lí lõi đôi 1 , 5GHz Krait , chipset Qualcomm MSM8960 Snapdragon và GPU Adreno 225. Đó cũng là một minh chứng đi việc Nokia mặc xác cuộc đua cấu hình vốn dĩ rất rầm rộ đằng đằng danh thiếp hãng điện thoại Android.

  Hiệu suất hoạt động của phần cứng khá cao. Các vận dụng như Calendar ( lịch ) , CNN , ESPN bật tức thời lát đặng lựa , thậm chí cả trò chơi Asphalt 7 đua xe cũng hoạt động mượt mà trên Lumia 928. Thời gian sử dụng làng nhàng của điện thoại lên tới 44 bây giờ , nhờ vả cấu hình đách quá mạnh , với pin có dung lượng 2.000mAh.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Lumia 928 sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8 , giao diện dạng lưới ô vuông của hệ điều hành nầy không hề hấn nổi tùy biến như Android , song mỗi nhà sản xuất hãy có bào để tinh chỉnh theo phong cách riêng. Để mở khóa mành mành , người dùng cần vuốt lên phía trên. Với gạt bỏ người giúp đỡ của Live Apps , mành có khả năng hiển thị hình ảnh và thông báo. Thậm chí hình nền của mành khóa thắng danh thiếp ứng dụng cài trên máy thay đổi , luôn ứng dụng nhớ thư sẽ chọn ảnh bìa album làm hình nền mành mành khóa.

  Giao diện Metro trên telephone Windows Phone 8 có dạng lưới ô vuông/ô chữ viết nhật và cóc có hình nền , Cần phải thậm chí đang đơn điệu hơn giao diện trên iPhone. Chính bởi khác biệt quá nhiều với những giao diện truyền thống , giao diện Windows Phone nhiều chập khiến những người chưa quen sử dụng mất khá nhiều thời kì đặt làm quen. Mỗi ô vuông đách chỉ hiển thị tên , biểu trưng của ứng dụng mà đương có thể hiển thị nội dung đằng trong , như ứng dụng thư viện ảnh với những hình ảnh trên máy chẳng hạn. Địa ngục dùng có xác xuất phóng to thường thu rỏ danh thiếp ô đấy phẳng ti nhấn và giữ ô mà mình muốn thay đổi kích cỡ.
  Mời anh em ghé thăm bảng giá thay man hinh cam ung nokia lumia uy tín chất lượng tốt nhất tại Điện Thoại Số.
  Có thể như thế số ít chỉ xảy ra với các loại smartphone xách tay, có ngồn gốc không rõ ràng, có thể là hàng loại 2, loại 3 được đưa từ quốc gia khác về. Các thiết bị máy này vấn đề được ghép vật liệu từ các nguồn khác nhau, vì vậy chất lượng màn hình không dùng đảm bảo. Vấn đề, thiếu kinh nghiệm dùng các loại sạc rởm, khác loại cũng có thể dẫn tới tình trạng này.

  Mặc khác, còn một vấn đề hư hỏng màn hình khác có thể xảy ra ngay khi vừa mua máy, đó là trường hợp điểm mất màn hình. Mất màu là những điểm chỉ có thể hình ảnh một màu sắc, thường là đen hoặc sáng trắng, chứ không thay đổi được theo nội dung.
  Các vật dụng điện tử luôn có một phần trăm hư hại nhất định khi ra thị trường, thế nên nếu… không may mắn thì bạn có thể tính trạng một chiếc smartphone có màu chết trên cảm ứng ngay từ ban đầ mở hộp. Tuy nhiên chương trình chính sách bảo hành của từng hãng, màn hình smartphone phải có từ 3 – 5 điểm chết thì mới được đổi mới. Vì thế kể cả trong trường hợp mua điện thoại mới, chính hãng, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận máy.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
   

  Khu vực quảng cáo


Google+