Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Cây Cảnh Hoa Hồng Leo nhập ngoại tuyệt đẹp

Xem trong 'Làng Cây Cảnh, Vật Nuôi' đăng bởi tinhnguyen, 27/1/16, [ Mã Tin: 36277 ]

 1. SĐT :
  0987138728
  Địa Chỉ :
  Ha NOi
  Gửi tin nhắn
  Hoa hồng leo nhập khẩu từ David Austin đã tràn ngập thị trường việt nam, nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn hồng khác nhau, hôm nay Shop Hoa Nhập Khẩu, sẽ cùng các bạn tìm hiểu những loài hồng leo được cả thế giời ưa chuộng này nhé  Hoa hồng leo tên khoa học là rose, nhưng hiện nay Hãng David Austin đã cho ra hàng nghìn sản phẩm và các mẫu hoa khác nhau để phù hợp với những yếu tố trang trí cũng như đáp ứng đầy đủ tiêu chí của những người yêu hoa trên toàn thế giới

  Tại sao lựa chọn hoa hồng leo nhập khẩu của Shop Hoa
  1. Chúng tôi là những kỹ sư nông nghiệp bán hoa hồng leo ngoại hoàn toàn vì đam mê, chúng tôi không cam kết giá tốt nhất, nhưng chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm về kỹ thuật về dịch vụ tốt nhất, vì phương châm của shop hoa, sự hài lòng của các bạn chính là sự phát triển của shop hoa chúng tôi.
  2. Không lừa đảo số năm tuổi như các nhà vườn để thu lợi bất chính
  3. Tư Vấn nhiệt tình, đúng kỹ thuật, đã mua hoa của shop là hoàn toàn ra hoa, vì chính chúng tôi là người đã tạo dựng lên thị trường hoa hồng leo nhập ngoại về việt nam, chúng tôi không hài lòng với những chiêu trò của nhà vườn nhằm móc túi những người yêu hoa chân chính. Chính vì vậy chúng tôi xây dựng lên Shop nhập khẩu, vì một cộng đồng hoa hồng trong sạch, và vì một Việt nam rực rỡ sắc hoa
  4. Đổi trả hàng nếu không vừa ý
  5. Cam kết hàng thật nhập khẩu 100%, cam kết chất lượng đúng như số tiền quý khách đã bỏ ra
  Đặc tính của hoa hồng leo nhập ngoại

  Là loài hoa sống ở xứ ôn đới, cho hoa quanh năm, đại đa số cho hoa nở rộ vào mùa hè. Hầu hết các loài hoa hồng ngoại cũng như hoa hồng của việt nam, đều ưa nắng và cho hoa vào mùa hè. Hoa to đường kính hoa có thể lên đến 10-15 cm ở điều kiện thích hợp, đặc biệt khi ngắm nhìn những giàn hồng ngoại chúng ta đều thấy chúng chi chít hoa, hương thơm ngào ngạt, và cực kỳ đa dạng chủng loại cũng như màu sắc.


  Các màu sắc đặc trưng của cây hoa hồng leo
  Như shop hoa đã giới thiệu ở trên, hồng việt nam đại đa số có bốn màu đặc trưng là đỏ, vàng, phấn, trắng. Thì hồng ngoại lại vô cùng đa dạng và phong phú về màu sắc, có đủ các màu như vàng, cam, đỏ, phấn, trắng, hồng đậm, hồng nhạt, đen,.... Hãy cùng shop hoa tham khảo, loài hoa mà được cả thế giới yêu mến này nhé.

  Hungtington màu hồng phấn

  Hungtington được nghiên cứu và giới thiệu lần đầu ở mỹ, cây sai hoa, và cho hoa quanh năm, hoa rất thơm và đặc biệt loài này có thể leo đến 10m nếu được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và ở điều kiện thích hợp.


  Loài Hoa này thích hợp để trang trí bờ rào, cổng vòn, hoặc leo rủ ban công. Một giàn hồng leo Hungtington chắc hẳn sẽ không phụ công người chăm khi thành quả là những bông hoa sai chi chít và ngào ngạt hương thơm cho gia chủ.

  Màu hồng đậm ISAAC PEREIRE

  Hồng đậm ISAAC PEREIRE

  ISAAC PEREIRE là giống hồng cổ của pháp được phát hiện vào năm 1981 , cây leo khỏe có thể leo 5-8m đặc biệt hoa rất thơm, thích hợp làm các giàn hoa leo cổng, hoặc hàng rào, Hoa kép cực thơm và lâu tàn đường kính hoa khá lớn, ở điều kiện và môi trường của việt nam cũng có thể lên đến 10-12cm

   

  Khu vực quảng cáo


Google+