Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

" Hoàn xuân dược tửu" tin vui cho "tắt dục nam "

Xem trong 'Làng Đông Tây Y' đăng bởi Đông Y, 22/8/16, [ Mã Tin: 52590 ]

 1. SĐT :
  XemTrongBaiViet
  Địa Chỉ :
  Tp. Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  " Hoàn xuân dược tửu" tin vui cho "tắt dục nam "

  Điện thoại: 09828633..
  Địa chỉ: 591/1 Trần Xuân Soạn Q7 TP HCM

  T
  hưa các bác,

  "Tắt dục nam"là hiện tượng bình thường và cũng là qui luật tự nhiên .

  __Triệu chứng :Sau 40 tuổi, nếu tự nhiên thấy thần kinh căng thẳng, hay cáu gắt, mất ngủ, sức làm việc giảm sút, có những cơn mệt lã người thì hãy cười thầm trong bụng “mãn dục nam” rồi đấy. Đo huyết áp thấy trị số huyết áp cao, thử đường máu thấy dao động ở mức cao hơn bình thường, mỡ máu cũng cao, rồi tim đập hơi nhanh, hồi hộp hay nhịp không đều… Sự nhiệt huyết trong quan hệ vợ chồng dần dần sụt giảm, ham muốn tình dục trở nên mơ hồ không rõ rệt; khi “lâm trận” cũng còn có thể được, nhưng sự dũng mãnh đã khác xưa nhiều lắm và thỉnh thoảng lại nếm mùi thất bại đó chính là testosterone đã giảm sút nhiều rồi , đa số vì mặc cảm nên giấu diếm sự thật, không khai báo rõ với thầy thuốc về những triệu chứng suy nhược sinh dục của mình, chỉ khai những triệu chứng bệnh lý chung chung Chính vì vậy, họ thường phải đến khám với nhiều bác sĩ chuyên khoa tim mạch (vì cao huyết áp, rối loạn nhịp tim…), chuyên khoa nội tiết (vì đường huyết tăng, béo phì…), chuyên khoa tâm thần kinh (vì những biểu hiện của mất ngủ, căng thẳng, trầm uất…). Nếu không có những lời khuyên chính xác kịp thời, nhiều bệnh nhân sẽ sung sướng, mãn nguyện, mang về cùng một lúc 3, 4 toa thuốc rồi uống cùng một lúc với tổng cộng khoảng hơn 10 thứ thuốc!. Điều này thật là một tác hại khó lường.

  __Qua nhiều năm kinh nghiệm + phương thuốc gia truyền kết quả khá khả quan trên 80%. Dựa trên nguyên lý " bồi phụ lại lượng testosterone" bằng dược thảo , không độc hại cho cơ thể, có thể dùng sớm khi biết mình đã vào độ tuổi mãn dục, có thể dùng lâu dài để bồi phụ cho sức khỏe và kích thích để cơ thể tự nó sản sinh ra testosterone nội sinh.


  Phòng chẩn trị YHDT Phước Hà
  Chuyên xem mạch _bốc thuốc thang_Châm cứu
  591/1E Trần Xuân Soạn F Tân Hưng Q7 TP HCM
  DT 0932.018.640.
  Email:lephuocha71@gmail.com
  www.yhdtlephuocha.wordpresss.com

  Ra mắt thuốc rượu với dung tích 2,5 lít
  Các bác ở TP HCM nếu có nhu cầu vui lòng ghé địa chỉ trên để được tư vấn kỹ hơn
  Các bác ở xa xin thông cảm do công việc khám chữa bệnh liên tục trong ngày nên cần tư vấn hoặc đặt thuốc xin liên hệ số điện thoại ở trên sau 19h hoặc nhắn trong hộp thư Phố chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.
  Thuốc rượu dung tích 2,5l đã bao gồm bình và thuốc bên trong với giá là 1299k,do đây có nước nên vận chuyển xa hơi khó khăn do đóng gói qui định của nhà vận chuyển và cũng tùy xa gần nên chưa phí ship.Tùy trường hợp sẽ báo lại các bác sau.
  Cảm ơn các bác.  Điện thoại: 09828633..
  Địa chỉ: 591/1 Trần Xuân Soạn Q7 TP HCM
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay