Hỏi cách uống linh chi bớt đắng

Xem trong 'Làng Đông Tây Y' đăng bởi vanchinh79, 17/11/15, [ Mã Tin: 29175 ] [262 lượt xem - 1 bình luận]

  1. SĐT :
    0988526547
    Địa Chỉ :
    sài gòn
    Gửi tin nhắn
    Nấm linh chi có tính bình, vị đắng.
    Mà thật sự có cảm giác dùng vào nhẩn nhẩn muốn ói ra cực kì.
    Hên là cái mùi nó mình còn chịu được nha nhưng mỗi lần uống lại thấy cứ như cực hình vậy?
    Làm cách nào có thể khắc phục được cả hai yếu tố này không?
    Không tính đến việc bỏ đường phèn cho ngọt nha vì muốn cách nào đó nó thảo mộc, tự nhiên hơn.
     

  2. SĐT :
    01225259854
    Địa Chỉ :
    sài gòn
    Gửi tin nhắn
    Tùy vào mục đích sử dụng để chữa bệnh hay chăm sóc sức khỏe mà chị có thể kết hợp nấm linh chi với một số thảo dược khác để cho bà uống như: cam thảo, nhân sâm, atisô, tam thất, ngân hoa, kinh giới…

    Ngoài ra, chị có thể kết hợp nấm linh chi với mật ong sẽ giúp tạo hương vị thơm ngon, dễ uống. Vitamin C trong mật ong còn giúp cơ thể hấp thụ tốt hàng trăm dưỡng chất trong nấm linh chi, thích hợp để dùng mỗi ngày mà không sợ có bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể.
    Đặc biệt, chị có thể kết hợp nấm linh chi với cỏ ngọt giúp cho mẹ chị dễ uống mà không làm mất dược tính của nấm. Cỏ ngọt có độ ngọt gấp 300 lần đường mía (đường ăn hằng ngày), nên chú ý trước khi nấu để không bị nước nấu quá ngọt. Và có thể rửa sơ qua để sạch (không nên rửa quá kỹ, vì làm vụn nhỏ cỏ ngọt). Cũng chính vì lý do trên khi khách hàng mua hộp nấm linh chi Chính Phương, chúng tôi sẽ tặng thêm cỏ ngọt. Khi nấu khách hàng có thể cho 10gr nấm linh chi (tương đường 1 tai nấm linh chi Chính Phương) vào 1,5 lít nước, cùng với 5gr cỏ ngọt. Nấu sôi, rồi đun nhỏ lửa 15 – 20ph. Nước nấm sẽ dễ uống hơn rất nhiều.
    Dẫn: http://namchinhphuong.com/lam-sao-de-giam-bot-vi-dang-cua-nam-linh-chi-khi-uong-chi-thao-nhan-vien-van-phong-o-binh-thanh/