Hoteljob.vn - Nhà hàng AUMMEE cần tuyển nhân sự

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi thienthien21121991, 6/3/14, [ Mã Tin: 7642 ] [273 lượt xem - 0 bình luận]

  1. [TABLE]
    [TR]
    [TD="align: left"]Nhà hàng AUMMEE (khai trương đầu tháng 4/2014) cần tuyển nhân sự[/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD][/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="align: center"]Aummee Vegeterian Cuisine mang đến cho bạn các giải pháp về sức khỏe thông qua việc ăn chay. Nhà hàng với quy mô 100 - 130 chỗ nằm ngay khu vực phố cổ - 26 Châu Long hi vọng sẽ mang đến cho thực khách cảm giác thoải mái, yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hài lòng về phong cách phục vụ của toàn bộ nhân viên
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="align: center"]
    [​IMG]
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="align: center"]I. Thông tin nhà tuyển dụng:
    NHÀ HÀNG AUMMEE (KHAI TRƯƠNG ĐẦU THÁNG 4/2014)
    Địa chỉ: 26 Châu Long - Hà Nội

    II. Nội dung tuyển dụng:
    1. Tổ trưởng (Captain):
    Mô tả công việc:
    - Trực tiếp bán hàng (nhận order)
    - Điều hành, giám sát & kiểm tra công tác phục vụ ở khu vực phục trách
    - Quản lý, đào tạo nhân viên - Kiểm tra hóa đơn của khách hàng
    - Trực tiếp quản lý, phân công công việc nhân viên tổ bàn
    - Đưa ra nhận xét, đánh giá nhân viên trong tổ phục vụ bàn
    - Thực thi các chỉ đạo từ Quản lý
    - Yêu cầu các phòng ban hỗ trợ các hoạt động có liên quan đến bộ phận được phân công phụ trách.
    - Thực hiện đúng các quyền hạn cho phép theo quy định hiện hành của Công ty.

    Quyền lợi được hưởng:

    - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và đoàn kết.
    - Lương cơ bản 4 triệu + lương trách nhiệm 1 triệu
    - Thử việc 02 tháng hưởng 80% lương cơ bản
    2. Nhân viên phục vụ:
    Mô tả:
    - Chào đón sắp xếp bàn cho khách
    - Giới thiệu món ăn, thức uống và nhận order từ khách hàng
    - Mang đồ ăn, thức uống phục vụ khách hàng.
    - Dọn dẹp lau chùi bàn ghế, sắp xếp bàn ghế
    - Thực hiện công việc được giao phó bởi trưởng bộ phận.
    Yêu cầu:
    - Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu
    - Yêu cầu bằng cấp: tốt nghiệp từ THPT trở lên
    - Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
    - Yêu cầu độ tuổi: < 18 tuổi
    3. Nhân viên Bếp chính, bếp phụ:
    Mô tả công việc:
    - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

    Yêu cầu:
    * Kiến thức, kỹ năng:
    - Nắm rõ những vấn đề cơ bản về qui trình chế biến món ăn
    - Hiểu biết về các nguyên tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm
    - Có kiến thức về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC
    - Có kiến thức sử dụng và bảo quản trang thiết bị bếp
    - Biết các loại thực đơn à la carte, set menu, cocktail party, buffet hoặc thực đơn chuyên môn (nếu là bếp chính ở lĩnh vực chuyên môn: bếp bánh, bếp hải sản, bếp thịt rừng…)
    - Nắm về định mức chi phí thực phẩm, nguyên liệu cho từng món ăn
    - Biết trang trí món ăn
    * Trình độ:
    - Tốt nghiệp PTTH
    - Có chứng chỉ đào tạo chuyên ngành của các trường nghề
    * Kinh nghiệm:
    - Ưu tiên cho ứng viên đã từng làm việc tại Khách sạn liên doanh
    * Đặc tính cá nhân:
    - Độ tuổi tuyển dụng: < = 35
    - Không mắc các bệnh về đường hô hấp, tim mạch, gan, bệnh truyền nhiễm
    - Không bị cận, loạn, viễn thị
    4. Nhân Viên Bảo Vệ:
    Mô tả công việc:
    - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

    Yêu cầu:
    * Kiến thức, kỹ năng:
    - Có kỹ năng quan sát và nhận xét
    - Hiểu biết về cách thức xử lý vụ việc
    - Hiểu biết về an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy
    - Có kỹ năng giao tiếp
    * Trình độ:
    - Tốt nghiệp PTTH
    - Biết một ngoại ngữ thông dụng ở mức giao tiếp
    * Kinh nghiệm:
    - Ưu tiên có kinh nghiệm trong ngành nhà hàng – khách sạn
    * Đặc tính cá nhân:
    - Độ tuổi tuyển dụng: < = 30
    - Sức khỏe tốt, có khả năng đứng liên tục trong ca làm việc
    5. Nhân viên Tạp vụ:
    Mô tả công việc:
    - Dọn dẹp trong khuôn viên nhà hàng
    - Các nhiệm vụ cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
    - Báo cáo trực tiếp cho trưởng bộ phận.
    - Làm việc từ 7h sáng đến 17h chiều

    Yêu cầu:
    - Nữ tuổi từ 18 - 40
    - Ưu tiên người có kinh nghiệm
    - Khỏe mạnh, tác phong nhanh nhẹn, trung thực, chịu khó.
    6. Nhân viên Lễ tân:
    Mô tả công việc:
    - Chào đón khách
    - Mô tả chi tiết khi phỏng vấn

    Quyền lợi được hưởng:

    - Được nhận lương hàng tháng, các chế độ bảo hiểm, thưởng khác (nếu có)

    Yêu cầu:

    - Số năm kinh nghiệm: 1 năm
    - Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
    - Yêu cầu giới tính: Nữ
    - Yêu cầu độ tuổi: 18 - 25 tuổi
    III. Thông tin liên hệ:
    Người liên hệ: Hoàng Tuyết Lê
    Địa chỉ: 26 Châu Long - Hà Nội
    CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]