Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Xe Hư Két Nước và Cách Sửa Chữa Đơn Giản . . .

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 26/5/16, [ Mã Tin: 44911 ] [1,019 lượt xem - 0 bình luận]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (7 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn


  Hiện nay hầu hết các xe có két nước sau một thời gian sử dụng dài mà chúng ta không biết cách bảo dưỡng, thì hệ thống làm mát của xe cũng sẽ gặp một số hư hỏng như là tắt két nước, Trào nước ở bình phụ, rò rỉ nước bơm, rò rỉ nước trên đường ống ...

  Tắc két nước được xem là một trong những hư hỏng phổ biến nhất của hệ thống làm mát xe máy.


  Do người sử dụng không thay nước làm mát định kỳ khiến các phụ gia có trong dung dịch bị biến chất kết hợp với các tạp chất sinh ra trong quá trình động cơ vận hành  Việc tắc két nước dù ít hay nhiều thì đều gây ra những hậu quả khó lường, nhẹ thì máy nóng hoạt động không ổn định, nặng thì bó máy, thổi văng nắp máy.


  Rò rỉ nước ở bơm

  Trong hệ thống nước mát của xe máy có bơm nước, đây là cụm chi tiết có điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất trong hệ thống làm mát như nhiệt độ cao, tốc độ quay lớn, ăn mòn. Theo thời gian sử dụng, các chi tiết như phớt, ổ bi và trục bơm bị mòn hoặc rỗ khiến nước rò rỉ ra ngoài, gây tiếng ồn khi làm việc. Thực tế, phần lớn nguyên nhân gây rò rỉ nước ở bơm là do mòn phốt.

  Rò rỉ nước trên đường ống

  Hệ thống nước mát của xe không chỉ bị hư hỏng do bị rò rỉ nước ở bơm hay tắc két nước, mà còn bị hư hỏng do rò rỉ nước trên đường ống.


  Do các đường ống dẫn nước làm mát chủ yếu là cao su, lâu ngày, các đầu nối bị lão hóa, nứtkhiến nước rò rỉ ra ngoài.

  Hầu hết các hư hỏng ở két nước đều có thể khắc phục được mà không cần phải thay mới nên sẽ tiết kiệm được chi phí khá lớn mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.  Đây không phải trường hợp hiếm gặp, đặc biệt là trường hợp nước chỉ rò rỉ khi xe hoạt động nhưng sẽ bị bốc hơi ngay do sức nóng của động cơ vì vậy người sử dụng khó có thể phát hiện ra.
   

  Khu vực quảng cáo

  Chỉnh sửa cuối: 26/5/16

Google+