Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Công nghệ - Số Hóa Huawei hoàn thành chỉ tiêu năm 2016, bán ra hơn 10 triệu chiếc Huawei P9, P9 Plus

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 29/12/16, [ Mã Tin: 65963 ] [177 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Huawei đã có một năm kinh doanh thành công khi bán ra thị trường hơn 100 triệu chiếc smartphone với hơn 10 triệu sản phẩm trong số này thuộc về Huawei P9, Huawei P9 Plus.

  Huawei đã phấn đấu liên tục để thương hiệu công ty được người tiêu dùng biết đến trong vài năm trở lại đây. Khi nói đến những chiếc flaship của Huawei người ta ngay lặp tức nhớ đến thiết kế khung kim loại sáng bóng, các công nghệ mới nhất như Force Touch hay camera kép.  Huawei P9 là một ví dụ cho nét đặc trưng trong thiết kế smartphone của Huawei. Thiết bị sở hữu một hệ thống camera kép với ống kính được sản xuất bởi Leica. Huawei cũng đầu tư khá nhiều vào việc PR và marketing cho sản phẩm. Vì vậy, không khó hiểu khi Huawei P9 trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của những khách hàng muốn tìm kiếm một chiếc smartphone cao cấp nhưng không phải từ những tên tuổi quen thuộc như Apple hay Samsung.  Có vẻ như tất cả nỗ lực của Huawei đã được đền đáp xứng đáng. Tháng Mười năm nay, Huawei cho biết đã bán được tổng cộng 100 triệu chiếc smartphone trên phạm vi toàn cầu. Để đạt con số này, Huawei đã phải mất cả năm 2015. Tại thời điểm đó, Huawei cũng tiết lộ họ đã tiêu thụ được 6 triệu chiếc Huawei P9 và P9 Plus.
  Với những gì đã đạt được trong năm 2015, Huawei đặt mục tiêu bán ra được 140 triệu chiếc smartphone trong năm nay. Mới đây, Giám đốc điều hành của Huawei - Yu Chengdong – tiết lộ công ty đã hoàn thành kế hoạch trong năm nay. Với việc cán mốc 9 triệu chiếc hồi tháng Mười Một, dễ dàng thấy rằng dòng sản phẩm Huawei P9, P9 Plus không khó để cán mốc 10 triệu thiết bị. Thậm chí Hauawei còn hi vọng bán được 12 triệu chiếc trước khi phát hành sản phẩm kế nhiệm trong năm 2017.  Samsung bán được 10 triệu chiếc Galaxy S7 trong tháng đầu tiên phát hành. Apple còn đỉnh hơn khi tiêu thụ được 13 triệu chiếc iPhone 6s, 6s Plus trong tuần đầu tiên bán ra. Có thể thấy Huawei còn khoảng cách khá xa để bắt kịp các tên tuổi lớn trong làng smartphone thế giới nhưng ít nhất họ đã thành công khi làm cho tên tuổi công ty đến được với khách hàng.


  Nguồn Tổng Hợp - Internet
   

  Khu vực quảng cáo


Google+