Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Hướng dẫn cách lồng nhạc vào video

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi qang13w2, 19/11/13, [ Mã Tin: 5101 ]

 1. Chào cả nhà, 1 video clip hay phải nên có nhạc nền để tăng tính hấp dẫn & lôi cuốn người xem. Share với mọi người tips lồng nhạc vào video nè. Các mẹ tham khảo để làm nhạc khi tham gia dự thi clip “ Quay phim bé yêu, lưu giữ khoảnh khắc” nhé!

  Bước 1. Sau khi đã quay xong phần clip thô rồi...các bạn ra ngoài desktop chọn Start >>> Programs >>> Window Movie Maker >>> sẽ hiện ra 1 bảng như sau:  [​IMG]  Đây là 1 tiện ích có sẵn trong windows nên dễ sử dụng mà khỏi phải download cho nhọc người ... Ở giao diện này có 4 phần chính:  Khung 1: Đây là khung Collection, mỗi đọan phim được add vào sẽ là một thư mục trong cây thư mục của khung này với tên là tên của đọan phim. Khung 2: Đây là khung biểu thị phần ruột của thư mục bên khung 1. Một đọan clip chương trình sẽ tự chia nhỏ ra nhiều phân cảnh giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và lọc bỏ những cảnh dư thừa. Khung 3: Đây là một player tích hợp để bạn xem thử các phân cảnh và các đọan phim của mình trước khi hoàn tất hoặc khảo sát tìm lỗi của đoạn phim. Bạn chỉ cần bấm chọn đoạn phim bên khung số 2 hoặc khung số 4 rồi bấm nút play. Hãy chú ý nút ngòai cùng bên phải, nút Split Clip rất hữu dụng. Khung 4: Đây là khung dài nằm dưới 3 khung còn lại, tuy nhỏ nhất nhưng là khung quan trọng nhất, đó là khung timeline. Tác dụng của khung này là chứa những đoạn clip nhỏ mà bạn lọc ra tạo thành một đoạn phim lớn liền mạch. Nói cách khác nó là hình ảnh sơ khai của đọan phim mà bạn muốn tạo ra.  Bạn chỉ việc chọn File >>> Import >>> tìm đoạn clip mình vừa quay xong ...đợi load clip xong ,bạn kéo chuột thả clip vào khung 4 [] Tiếp theo chọn Import audio...tìm bài hát mình thích ( và bạn phải lưu ý chọn bài hát sao cho độ dài thời gian gần = độ dài của clip là đc...[X(] ) Import music xong...kéo bài hát xuống Khung 4 ,nhưng là ở dưới vạch để clip bạn vừa quay xong .nó sẽ hiện ra hình nốt nhạc như thế này:  [​IMG]  Giờ quay xuống khung 4 bên trái có một dãy 5 nút nhỏ, bấm nút Timeline. Giờ bạn kéo đọan clip thả vào khung số 4, đoạn nhạc sẽ xuất hiện ở vị trí ngang nút Record Narration, nếu nó nằm giữa thì bạn kéo cho nó sát bên trái. Giờ bạn chỉ việc canh đọan bài hát kết thúc đúng vào cuối phim. Bạn có thể chọn đọan nhạc có thời gian phù hợp hoặc cắt sẵn và cũng có thể qui định dừng ngay tại khung số 4. Bạn bấm chọn phần tên bài nhạc ở khung 4, rà chuột lên cây thước phía trên khi chuột biến thành mũi tên chỉ lên thì canh ngay đọan cuối phim nhấn 1 cái, lằn ranh làm mốc sẽ chuyển đến đó và bạn quay lên menu chọn Clip/ Set End Trim Point. Bài nhạc sẽ được cắt đúng với đoạn bạn chọn, nếu bài nhạc ngắn hơn thì nó tự động lặp lại cho đủ thời gian.  [​IMG]  Mặc định là bài nhạc sẽ được phát cùng lúc với âm thanh trong đoạn clip có sẵn. Bạn có thể tắt âm thanh trong clip bằng cách bấm nút Set Audio Levels rồi kéo sang phía Audio Track.


  Bước 2: Lưu clip của bạn lại...ở bước này, khi bạn save thì chỉnh luôn thông số cho clip, như vậy sẽ đỡ phải mất công convert...

  Bạn bấm File/ Save Movie … Cửa sổ thông số Save Movie sẽ hiện ra và bạn chọn:  [​IMG]

  - Settings: Có 4 lựa chọn cho chất lượng đầu ra video là cao, trung bình, thấp và other. Bạn nên chọn other. - Profile: Đây là danh sách các chuẩn để bạn chọn, chú ý số Kbps, số này càng lớn thì video càng sắc nét nhưng bù lại dung lượng cũng lớn hơn. Bạn nên chọn 768 hoặc 256 Kbps. Điền các thông số như tác giả, ngày tạo, tiêu đề, mô tả, … nếu bạn muốn. Bấm OK sẽ mở tiếp cửa sổ Save as cho bạn đặt tên file và chọn nơi save video, nhớ là chỉ có định dạng WMV. Bạn muốn chuyển định dạng khác thì bạn phải dùng phần mềm riêng để convert. Sau khi bấm nút save bạn ngồi chờ WMM tổng hợp đoạn video và save ra file. Giai đoạn này máy phải xử lý khá lâu, đặc biệt là đối với các phim dài.

  Và sau đó ,công việc cuối cùng của bạn là thưởng thức tác phẩm clip + nhạc của mình...  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]
   

  Khu vực quảng cáo


 2. TRƯỜNG DẠY NGHỀ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP XINH XINH

  TRƯỜNG DẠY NGHỀ THẨM MỸ XINH XINH
  CHUYÊN ĐÀO TẠO CÁC LỚP:

  - Chăm sóc da
  - Chăm sóc da mặt
  - Chăm sóc body & foot massage
  - Chăm sóc da chuyên sâu
  - Trang điểm chuyên nghiệp (make up)
  - Trang điểm cá nhân
  - Chải bới tóc
  - Quản lý Spa-Viện Thẩm Mỹ
  - Setup và tư vấn Spa
  - Nối mi Hàn Quốc
  - Phun xăm.
  - Tế bào gốc và kỹ thuật Dermaroller (lăn kim) trong chăm sóc da.
  - Thực hiện lăn kim Dermaroller cho mọi đối tượng.
  Dạy từ căn bản đến chuyên sâu.
  GV là bác sĩ, giảng viên có KN tu nghiệp tại Mỹ.
  Học phí rẻ, bao ra nghề.
  Học xong được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc.
  Học viên có việc làm thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp.
  Nhận Học viên mỗi ngày.

  Địa chỉ:
  736/1 Cách Mạng Tháng 8, P. 5, Q. Tân Bình, TP. HCM
  (gần Công Viên Lê Thị Riêng, đầu hẻm có Đại Lý Honda)
  ĐT: 0944609959.
  Email: xinhxinhschool@yahoo.com
  Website: www.thammyxinhxinh.com,
  www.daythammy.com


  Bao học phí rẻ nhất Sài Gòn
  Cam kết kiến thức chuyên sâu nhất Sài Gòn
  Trường dạy thẩm mỹ tốt nhất TP. HCM

  Học thẩm mỹ mà không đến với Xinh Xinh thì sẽ là một điều thiệt thòi lớn
   
Google+
Xưa Và Nay