Hướng dẫn giảm tải thông báo Facebook Page bạn quản lý

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tech Boy, 20/5/15, [ Mã Tin: 20311 ] [345 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01218466392
  Địa Chỉ :
  Quận 8, Tp.HCM
  Gửi tin nhắn
  Giảm tải tần suất nhận thông báo từ trang Facebook bạn quản lý cũng là một cách để tránh bị lẫn lộn và bị ảnh hưởng tới cuộc sống bên ngoài…

  Một khi đã lập ra và vận hành một trang Facebook (Facebook Page) thì lý tưởng nhất vẫn là theo dõi sát sao và cập nhật thông báo thường xuyên về mọi hoạt động của trang Facebook đó. Tuy nhiên thực tế nhiều trường hợp không cần đến mức phải cập nhật thường xuyên mọi hoạt động, và hơn thế việc cập nhật liên tục có thể làm ảnh hưởng tới hoạt động khác, tới cuộc sống bên ngoài.

  Vì thế, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn giảm tải thông báo Facebook với trang mà bạn quản lý, một trong những kỹ năng cần biết khi vận hành một trang Facebook.

  Bước 1: Ngoài giao diện chính trang Facebook bạn quản lý, hãy bấm vào Settings (Vùng khoanh đỏ)

  Hướng dẫn giảm tải thông báo Facebook Page_Thegioidoco.net.jpg

  Bước 2: Vào mục Notifications (Vùng khoanh đỏ)

  Hướng dẫn giảm tải thông báo Facebook Page_1_Thegioidoco.net.jpg

  Bước 3: Trong mục Notifications, bạn có thể đặt để trang Facebook không cập nhật thời gian thực mà theo chu kỳ 12 - 24 giờ. Bạn cũng có thể tắt thông báo đối với từng sự kiện riêng biệt (ví dụ như có người nhắc đến trang Facebook, hoặc có bình luận, thông báo mới trong bài đăng…) bằng cách bấm Turn Off tương ứng.

  Hướng dẫn giảm tải thông báo Facebook Page_2_Thegioidoco.net.jpg

  Xem thông báo: Sau khi đã giảm tần suất nhận thông báo từ Facebook Page, bạn vẫn có thể tự chủ động xem thông báo bằng cách vào mục Notifications

  Hướng dẫn giảm tải thông báo Facebook Page_3_Thegioidoco.net.jpg
  Chúc các bạn thành công !!
   

  Shockwave and A.T like this.
Đang tải...