Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Kiến Thức Tin Học Hướng đẫn học lập trình Android một cách hiệu quả nhất ...

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Kiến Thức Tin Học, 4/6/16, [ Mã Tin: 45520 ] [317 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01248121289
  Địa Chỉ :
  TP. Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Hôm nay chúng ta sẽ đi vào một chi tiết nhỏ hơn. Ở đây, chúng ta sẽ bàn về cách để trở thành một nhà phát triển ứng dụng Android.

  Android


  Android là hệ điều hành mạnh nhất của smartphone toàn thế giới hiện nay. Android tăng trưởng mạnh tại các thị trường mới nổi như Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil, sự thống trị này sẽ không suy giảm trong thời gian tới.

  Hơn nữa, nền tảng Android là mã nguồn mở, tạo ra một hệ sinh thái các nhà phát triển năng động.

  Có một nguồn cung công việc rất dồi dào và công nghệ - bao gồm cả các ứng dụng wearable và ứng dụng cho TV - là rất hấp dẫn. Đây là một thời điểm đặc biệt thú vị để bắt đầu một sự nghiệp trong phát triển ứng dụng Android.

  Nên học gì ?

  Việc phát triển Android có thể thực hiện trên máy tính Mac, Windows PC, hoặc Linux. Bạn cũng sẽ cần một thiết bị Android

  Java


  Kiến thức cơ bản nhất để phát triển ứng dụng Android là ngôn ngữ lập trình Java. Java là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất được sử dụng bởi các nhà phát triển phần mềm hiện nay, vì vậy việc thông thạo nó sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc, thậm chí vượt ra ngoài nền tảng Android.

  SQL


  SQL là một ngôn ngữ để thực hiện các truy vấn lấy thông tin từ cơ sở dữ liệu. Một khi bạn có thể viết nó, thì sẽ không có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể truy vấn trong dữ liệu của mình.

  Android Software Development Kit (SDK) và Android Studio


  Android SDK có sẵn để bạn tải về miễn phí, cũng như Android Studio, môi trường phát triển tích hợp (IDE) chính thức cho việc phát triển ứng dụng Android.
  Android Studio là chương trình chính, nơi mà các nhà phát triển viết code và lắp ráp các ứng dụng của họ từ các gói và thư viện khác nhau.  Một điểm nổi bật khác trong phát triển cho Android là sự dễ dàng của quá trình submit các ứng dụng.


  XML


  Các lập trình viên sử dụng XML để mô tả dữ liệu. Phần lớn những gì bạn cần làm với XML đều có thể được thực hiện thông qua Android Studio, nhưng nó tạo cho bạn nền tảng kiến thức về ngôn ngữ đánh dấu.

  Bắt đầu học như thế nào

  Hãy tiếp xúc với các lập trình viên Android khác và các nhà tuyển dụng thông qua các buổi meetup, hội nghị ...
  Bạn chẳng bao giờ biết được mình sẽ học được những gì, hoặc những người bạn sẽ gặp.

  Kỹ năng mềm

  Kiên trì


  Chắc chắn bạn sẽ gặp phải những khó khăn trong quá trình phát triển, đặc biệt là khi mới bắt đầu. Bạn sẽ cần luyện cho mình một đức tính kiên trì để có thể vượt qua những giai đoạn nản lòng.

  Hợp tác

  Hợp tác có tầm quan trọng sống còn đối với hầu hết công việc của các nhà phát triển. Ngay cả khi bạn đang làm việc một mình trên một dự án, bạn sẽ không tránh khỏi phải hợp tác với các designer, marketer, hoặc những người quản lý ở cấp cao hơn. Hãy hợp tác với những người khác để tạo ra sản phẩm đặc biệt.

  Khao khát kiến thức

  Tất cả các lập trình viên giỏi, dù cho trong lĩnh vực di động hay lĩnh vực khác, đều cam kết học tập suốt đời. Không quan trọng việc bạn nhận được bao nhiêu, đừng bao giờ ngừng việc nghiên cứu, khám phá, vọc vậy, và đặt câu hỏi.

  Kết luận

  Ứng dụng di động đang có nhu cầu lớn hơn bao giờ hết, bởi vậy lúc này là thời điểm tuyệt vời nhất để phát triển sự nghiệp của bạn trở thành một lập trình viên Android. Bạn còn chần chừ gì nữa? Chúc bạn thành công với quyết định của mình.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay