Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Hướng dẫn mở khóa máy Mac thông qua Apple Watch hoặc iPhone

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Công Nghệ, 6/4/16, [ Mã Tin: 41263 ] [161 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  01248121289
  Địa Chỉ :
  HCM-VN
  Gửi tin nhắn
  Điểm mạnh của Apple đó là việc các sản phẩm nằm trong hệ sinh thái do hãng phát triển có khả năng liên kết vô cùng mạnh mẽ với nhau, từ MacBook, iPhone, iPad cho đến Apple Watch. Trên MacBook, thông thường người dùng thường bảo mật máy tính bằng các dòng mật khẩu. Tuy nhiên, cách này thường tốn thời gian và đôi khi hơi phiền phức.

  Vậy nếu vẫn muốn đơn giản nhưng máy tính của mình vẫn được bảo mật cao thì sao? Rất đơn giản, bạn có thể mở khóa chiếc MacBook của mình bằng cách sử dụng TouchID trên iPhone hoặc đơn giản là lướt qua trên Apple Watch, thông qua một ứng dụng của bên thứ 3 có tên gọi là MacID.

  Đây là một ứng dụng tính phí có giá 3,99 USD (hơn 90,000 đồng) trên iOS cho phép người dùng iPhone hoặc Apple Watch mở khóa nhanh MacBook thông qua kết nối Bluetooth. Đối với các thiết bị OS X thì MacID là một app hoàn toàn miễn phí.

  Tải về MacID cho máy tính MacBook (miễn phí)

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Tải về MacID cho iPhone, iPad hoặc Apple Watch (3,99 USD)

  MacID sử dụng kết nối Bluetooth LE để truyền tín hiệu giữa máy Mac và iPhone do đó cả 2 thiết bị này phải được hỗ trợ chuẩn kết nối trên. Hiện nay tất cả những điện thoại có TouchID như iPhone 5S, iPhone 6 hay 6s đều tương thích với chuẩn kết nối này. Ngoài iPhone, nếu bạn sở hữu một chiếc iPad có TouchID thì cũng có thể sử dụng được.

  Đối với những chiếc máy Mac thì còn phụ thuộc vào từng model của máy. Đối với MacBook Air hay Mac mini thì bạn cần có một chiếc máy năm 2011 hay mới hơn còn đối với MacBook Pro hay iMac thì cần có dòng máy năm 2012 trở đi. Bên cạnh đó, MacID cũng hỗ trợ cả Mac Pro.

  Cách cài đặt MacID để sử dụng là khá đơn giản, hầu như bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn được hiển thị bằng hình ảnh trên màn hình là xong.

  Đầu tiên, bạn hãy tải về và cài đặt ứng dụng MacID trên máy tính theo hai đường link ở bên trên. Sau đó, trên iPhone, iPad hoặc Apple Watch, tiếp tục tải về và cài đặt ứng dụng MacID lên thiết bị.
  Sau đó, khởi động ứng dụng MacID đồng thời trên MacBook và iPhone, iPad hay Apple Watch mà bạn muốn ghép nối. Đợi một chút cho cả hai bật Bluetooth, chọn tên chiếc máy MacBook của mình trên màn hình iPhone, iPad hay Apple Watch hiển thị ra.
  Từ đó về sau, bạn chỉ cần chọn máy Mac cần mở khóa trên các thiết bị iPhone và đặt ngón tay đã thiết lập vào TouchID là chiếc máy Mac sẽ được mở khóa.

  Với MacID, bạn có thể dễ dàng đánh thức MacBook, mở khóa máy hay thậm chí là ra lệnh cho máy tính chơi nhạc ngay trực tiếp trên iPhone hay Apple Watch. Bạn cũng có thể dễ dàng sao chép nội dung từ thiết bị này sang thiết bị khác thông qua MacID.
  Tham Khảo Những Sản Phẩm Tương Tự Tại Đây Nhé:

  1. Hàng độc   

  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 12/4/16

Google+