Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Hướng Dẫn Phát Wifi Bằng Laptop Win 8 Cực Kỳ Dễ Dàng

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Công Nghệ, 29/3/16, [ Mã Tin: 40717 ] [95 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01248121289
  Địa Chỉ :
  HCM-VN
  Gửi tin nhắn
  Thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ, những chiếc điện thoại thông minh ra đời với giá cả cực kỳ rẻ thì việc sở hữu nó cho mọi người quả thực là một điều hết sức đơn giản. Các bạn nghĩ sao khi một mình nằm trong chăn hoặc vất vưởng chỗ nào đó với chiếc điện thoại lướt facebook, đọc báo, chat chit với bạn bè mà sóng cực nhanh, hơn hẳn những sóng 3g mà mỗi khi load bạn phải đợi đến sốt ruột? Nếu nhà bạn có một chiếc modem phát wifi thì điều đó là tuyệt vời nhưng khi nhà bạn không có mà chỉ có chiếc một chiếc laptop đang dùng mạng dây thì phát wifi bằng laptop win 8 quả là tối ưu.

  Hướng phát wifi bằng laptop win 8 cho các bạn
  Cách 1: Phương pháp phát wifi bằng phần mềm
  Phần mềm mà mình giới thiệu là phần mềm conectify Cách này đơn giản mà hầu như ai cũng có thể làm được. Nhưng có một vấn đề là khi sử dụng phần mềm miễn phí thì nó hiện quảng cáo và có vẻ là không ổn định. Nếu sử dụng phần mềm trả phí thì nó sẽ không hiện quảng cáo và sử dụng mạng sẽ ổn định hơn nhưng có một điều mà tất cả chúng ta không muốn đó chính là mất phí. Viết ra đây nếu ai thích thì làm, còn mình thì mình vẫn thích và cũng khuyến khích sử dụng cách sau hơn.

  Download phần mềm phát wifi cho win 8 tại đây: http://www.connectify.me/download-hotspot/. Các bạn click vào link này rồi kéo xuống dưới điền email vào và download giống như hình sau:

  Sau đó cài đặt lên cũng không khó khăn gì.

  Sau khi cài đặt và khởi động xong phần mềm sẽ giống như trong hình.

  Phần 1: Hotspot Name sẽ là điền tên của mạng wifi.

  Phần 2: Password sẽ là điền pass để chống người khác dùng hàng công cộng. Sau đó ấn vào “Start Hotspot” là đã phát wifile thành công nhé.


  Cách 2: Phát wifi bằng cmd trong win 8. (Cách này chạy ổn định, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí)
  Trong 2 cách thì mình cũng khuyến khích dùng cách này hơn vì độ ổn định cũng như tốc độ của nó. Nếu như phát bằng phần mềm trên thì tốc độ chỉ có 150mbps còn sử dụng cách này nó lên tận 300mbps. Thực ra mình có có viết một bài hướng dẫn bằng cách này rồi vì vậy các bạn chịu khó vào đọc bài này nhé.

  Hướng dẫn phát wifi bằng laptop win 8 không dùng phần mềm

  Các bạn làm theo bài viết hướng dẫn phát wifi bằng laptop windows 8 không cần phần mềm thì sẽ thành công, mình vẫn hay dùng cách này. Giờ thì chỉ cần mang laptop hoặc điện thoại khác ra và sử dụng thoải mái thôi.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa:
Xưa Và Nay