Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Hướng dẫn tăng bộ nhớ cho iPhone không cần Jailbreak

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Công Nghệ, 4/4/16, [ Mã Tin: 41093 ] [198 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  01248121289
  Địa Chỉ :
  HCM-VN
  Gửi tin nhắn
  Đây là điều mà chắc hẳn không ít người dùng iPhone sở hữu phiên bản sở hữu bộ nhớ trong “ít ỏi” 16GB cực kỳ quan tâm.Để áp dụng thủ thuật này tuy không đơn giản, nhưng phần nào nó giúp chiếc iPhone mở rộng kha khá bộ nhớ máy mà bạn không cần phải cắt (cut) hết dữ liệu ra, hoặc xoá ứng dụng.

  Thủ thuật mở rộng bộ nhớ iPhone đang tạo được làn sóng dư luận trên Reddit. Thực chất, đây chỉ là hình thức “đánh lừa” iTunes Store để ứng dụng này có thể “ép” chiếc iPhone có thể tự động xoá hết bộ nhớ đệm (cache). Điều mà với những chiếc iPhone đã được Jailbreak, bạn chỉ cần nhấn một nút “Clean” của ứng dụng iCleaner Pro là có thể dọn dẹp thiết bị của mình một cách nhanh nhất.

  Cụ thể như sau, bạn vui lòng truy cập vào ứng dụng iTunes Store, tìm những bộ phim có dung lượng cao. Chẳng hạn như bộ phim “The Lord of the Rings: The Two Towers” có mức dung lượng ‘ngót nghét’ 7GB.

  Tiếp sau đó, bạn nhấn vào chữ “Rent” để xuất hiện thông báo lỗi không đủ bộ nhớ. Lúc này, bạn hãy truy cập Setting > General > About để kiểm tra dung lượng bộ nhớ của bạn. Chắc chắn lúc này, chiếc iPhone bạn đã được giải phóng được kha khá bộ nhớ.

  Một thành viên của tờ Independent cũng đã thực hiện cách thử này như sau. Thiết bị iPhone của anh chàng chỉ còn vỏn vẹn 500MB bộ nhớ trống. Sau khi thử cách trên, bộ nhớ anh đã được nâng lên 848MB. Tiếp tục, bộ nhớ máy tăng lần lượt lên 1GB và 1,3GB trong lần thử thứ 2 và thứ 3. Chưa kể đến có một số thành viên đã giải phóng được đến 4GB sau khi thử đi thử lại cách này.
  Tham Khảo Những Sản Phẩm Tương Tự Tại Đây Nhé:

  1. Hàng độc  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 12/4/16

Google+