Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Chuyện Lạ Huy động cả đội cứu hộ để giải cứu một con dê

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 1/3/16, [ Mã Tin: 38595 ] [191 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Các nhân viên đội cứu hộ được gọi tới trong một tình huống khẩn cấp để giải cứu… một con dê đang mắc kẹt trên hẻm núi tại độ cao 30m.

  Tình huống khá hy hữu xảy ra khi đội lính cứu hộ được gọi tới chỉ để giải cứu một con dê đang mắc kẹt trên hẻm núi Cheddar Gorge. Đây là hẻm núi đá vôi thuộc vùng đồi Mendip, gần làng Cheddar, Somerset, Anh.

  Đội cứu hộ sử dụng hệ thống xe nâng đặc biệt để tiếp cận với con dê

  Không ai rõ làm thế nào con dê có thể leo xuống vách đá chênh vênh gần như dựng đứng như vậy. Nó hoàn toàn bị mắc kẹt tại độ cao khoảng 30m mà không tìm được đường xuống. Những người đi đường nhìn thấy và đã gọi lực lượng cứu trợ tới giải cứu. Sau một thời gian vật lộn khá lâu, nhờ sự trợ giúp đắc lực của hệ thống xe nâng đặc biệt, “nạn nhân 4 chân” được đưa xuống đất bình an.

  Không hiểu bằng cách nào con dê leo xuống được hẻm núi chênh vênh và bị mắc kẹt hoàn toàn tại độ cao 30m

  Giải cứu thành công “nạn nhân bốn chân”


  Tình huống này khiến người ta nhớ tới một sự cố tương tự xảy ra vào tháng 3/2015. Máy bay trực thăng cảnh sát đã lên đường tìm kiếm sau khi nhận được thông tin có “tiếng hét cầu cứu” ở khu vực hẻm núi Cheddar Gorge. Người dân địa phương ấn số khẩn cấp cho cảnh sát bởi họ nghe thấy tiếng giống như “ai đó đang thổn thức và khóc lóc”. Trên thực tế, khi đoàn cứu hộ tới nơi mới phát hiện ra “nạn nhân” chính là con dê con kêu be be.
  Huy Hoàng

  BÁO DÂN TRÍ
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay