Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

In Hình Lên Gỗ - In Hình Lên Kính - Ép Gỗ LAMINA - In Hình Lên Mica

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi levinh779, 16/11/14, [ Mã Tin: 9006 ]

 1. DỊCH VỤ IN HÌNH LÊN GỖ - ÉP GỖ LAMINATE


  In hình lên gỗ hay còn gọi là hình ép gỗ Laminate. Mỗi bức ảnh đều có ý nghĩa và vẻ đẹp của nó, không chỉ dùng để trang trí mà mổi bức ảnh còn là những phút giây kỉ niệm thật đáng nhớ. Một góc làm việc và một không gian trong cuộc sống sẽ luôn xuất hiện những kỉ niệm của gia đình, bạn bè, người thân sẽ là nguồn động lực tuyệt vời trong cuôc sống của bạn. Chính vì thế, chúng tôi dịch vụ quayphimchupanhcuoi.com xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ in hình lên gỗ, ép ảnh lên gỗ, ép ảnh Laminate. In hình lên gỗ, ép ảnh lên gỗ, ép ảnh Laminate là một cách giữ gìn, trang trí thật độc đáo để có thể lưu giữ những kỉ niệm một cách tốt nhất theo thời gian. Bức ảnh sau khi in ra sẽ được phủ lên bề mặt bằng một lớp keo lụa kỹ càng và ép lên tấm gỗ thật cân đối có thể lau chùi bằng vải để giúp bức ảnh luôn sạch sẽ và mới như những phút giây kỉ niệm lúc ban đầu. Có thể gắn thêm chân đế phía sau bức ảnh giúp cho bức ảnh đứng vẫn, dùng để trang trí trên bàn làm việc rất gọn gàng. Để có thể giữ gìn bức ảnh kỉ niệm bền đẹp theo thời gian, chúng tôi có hai loại in hình lên gỗ cho quý khách lựa chọn, là in hình lên gỗ lamianate lụa và in hình lên gỗ laminte bóng.


  In hình lên gỗ Laminate lụa là hình ảnh mà bạn đã thiết kế hoặc cửa hàng ảnh màu thiết kế cho bạn rồi ,sau đó được rọi ra ở kích thước mà bạn mong muốn sau đó sẽ đưa lên tấm laminate ( gỗ ) chuyên dụng và cán bằng máy cán laminate và máy đổ keo để tạo sự chắc chắn và không bị nổ bọt trên hình đồng thời được cán thêm một lớp lamina lụa phía trên nhằm bảo quản màu sắc và có thể lau chùi ,theo thời gian và hình giữ vẫn nguyên vẹn .
  In hình lên gỗ Laminate bóng là cách thể hiện giống laminate lụa nhưng bề mặt trên dùng một lớp dầu+keo đặc chế riêng để đổ lên bền mặt để tạo sự bóng bẩy .sáng tạo đặc biệt làm nổi bật những ảnh có tính chất quáng bá như : thức ăn / hình poster phim.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  BẢNG GIÁ IN HÌNH LÊN GỖ - ÉP ẢNH LÊN GỖ LAMINATE

  DỊCH VỤ IN HÌNH LÊN KÍNH - IN HÌNH LÊN MICA

  Ngoài in hình lên gỗ, ép ảnh lên gỗ, ép ảnh Laminate để giữ độ bền cho bức ảnh . Chúng tôi còn có thêm dịch vụ in hình lên kính, in hình lên mica. Cũng như in hình lên gỗ nhưng in hình lên kính và in hình lên mica sẽ in trực tiếp lên bề mặt kính và mica. Chúng tôi luôn sử dụng loại mực in và máy in được nhập từ nước ngoài nên luôn đảm bảo chất lượng sau khi in sẽ giữ được độ bền và vẻ đẹp của màu sắc bức ảnh. In hình lên kính, in hình lên mica sẽ giúp cho bức ảnh của bạn lung linh hơn, có thể kết hợp với một bóng đèn phía sau để tạo nên vẻ đẹp lấp lánh cho bức ảnh. Vừa có được bức ảnh lưu giữ kỉ niệm và có thể làm đèn ngủ trong căn phòng ấm áp của bạn.
  [​IMG]

  [​IMG]BẢNG GIÁ IN HÌNH LÊN KÍNH - IN HÌNH LÊN MICA
  Với tiêu chí luôn luôn đem lại cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Quý khách không có thời gian đi lại, chỉ việc gọi cho chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà nhận file để in và ép lên gỗ thành phẩm. Hoặc quý khách có thể gửi file hình ảnh qua địa chỉ mail bên dưới, sau khi thành phẩm chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách Rất hy vọng có thể phục vụ và giúp quý khách hàng lưu giữ được những bức ảnh kỉ niệm tuyệt vời và xinh xắn. Hãy đến với cúng tôi, chất lượng sẽ làm quý khách hài lòng.
  *Ghi chú:
  _Báo giá đã bao gồm xuất hình và ép hình thành sản phẩm hoàn chỉnh(CHƯA TÍNH PHÍ CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH). Nếu Quý khách đã có hình xuất sẵn, vui lòng liên hệ vớiquayphimchupanhcuoi.com (0903102388) PHÁT để được báo giá cụ thể.
  _Bảng giá trên chưa bao gồm bộ ốc vít gắn kính và mica. Nếu quý khách muốn lấy bộ vít gồm 4 con xin vui lòng cộng thêm 80.000 VNĐ
  _Bảng giá chưa bao gồm thuế GTGT 10%
  Bảng giá chưa bao gồm chân để đối với những khổ nhỏ để bàn. Nếu Quý khách muốn lấy chân để bàn vui lòng cộng thêm 5.000 VNĐ/chân..
  Dịch vụ in hình lên gỗ, ép ảnh lên gỗ Laminate, in hình lên kính, in hình lên mica của chủng tôi bao gồm các khu vực :

  _In hình lên gỗ tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, quận 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhận, Bình Tân, Thủ Đức, BìnhThạnh, Hóc Môn, Long An, Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè.
  _Ép ảnh lên gỗ Laminate tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, quận 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhận, Bình Tân, Thủ Đức, Bình Thạnh, Hóc Môn, Long An, Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè.
  _In hình lên kính tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, quận 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhận, Bình Tân, Thủ Đức, Bình Thạnh, Hóc Môn, Long An, Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè.
  _In hình lên mica tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, quận 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhận, Bình Tân, Thủ Đức, Bình Thạnh, Hóc Môn, Long An, Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè.
  CAMERA PHÁT
  quayphimchupanhcuoi.com
  Địa chỉ :174/42/25 Nguyễn Thiện Thuật -P3-Q3 TPHCM
  Điện Thoại : 0903102388 PHÁT 24/24
  Email: dang_phatnikon@yahoo.com.vn
  quayphimchupanhcuoi@yahoo.com
  Quý khách lưu ý : Chúng Tôi Không Sử Dụng Thêm Bất Kỳ Số Điện Thoại Và Email Nào Khác.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+