Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Instagram cập nhật: Video nâng lên 60s, có hiển thị lượt xem

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Công Nghệ, 30/3/16, [ Mã Tin: 40796 ] [475 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  01248121289
  Địa Chỉ :
  HCM-VN
  Gửi tin nhắn
  Thời lượng một video trên Instagram giờ đây đã cao gấp 4 lần giới hạn trước kia.
  Vừa qua, mạng xã hội chia sẻ ảnh nổi tiếng Instagram đã thông báo về những thay đổi của ứng dụng trong việc chia sẻ video. Cụ thể, người dùng sẽ có thể chia sẻ video với độ dài tối đa là 60 giây thay vì chỉ 15 giây như trước.

  Theo Instagram, người dùng mạng xã hội này đã có nhiều sự thay đổi về hành vi trong thời gian qua. Không chỉ xem ảnh, thời gian họ bỏ ra để xem những video trên Instagram cũng đã tăng hơn 40% trong vòng 6 tháng.

  Việc nâng thời lượng sẽ giúp cho người dùng không bị gián đoạn cảm xúc bởi những video bị rút ngắn, giúp việc chia sẻ được thuận tiện hơn. Chẳng hạn như những đoạn phỏng vấn những ngôi sao, video hướng dẫn trang điểm,… là những video cần độ dài lớn hơn 15 giây. Bản cập nhật mới cũng cho phép mọi người có thể nắm rõ được khả năng tương tác của video như đã có đã bao nhiêu lượt xem, những người đã bấm "like" có xem video của mình hay chưa,...

  Ngoài ra, ứng dụng Instagram còn cho phép người dùng có thể ghép nhiều đoạn clip có sẵn lại thành một video dài hơn. Tính năng này hiện chỉ có mặt ở ứng dụng trên iOS.

  Làm thế nào để up 1 clip lên:
  Tham Khảo Những Sản Phẩm Tương Tự Tại Đây Nhé:

  1. Hàng độc  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+