Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Công nghệ - Số Hóa iPad mất thị phần vào tay Microsoft Surface

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 17/2/16, [ Mã Tin: 37319 ] [251 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Nhờ chạy hệ điều hành Windows hỗ trợ tốt cho công việc, Surface của Microsoft đã chiếm 25% lượng máy mua vào của các cơ quan chính phủ tại Mỹ.

  Apple vẫn chiếm thị phần cao nhưng không còn thống trị gần như tuyệt đối vào năm 2012.


  Các dữ liệu thống kê từ Govini cho thấy không chỉ có doanh số sụt giảm trong năm qua, iPad còn bị mất thị phần trong mảng bán cho các cơ quan chính phủ tại Mỹ. Vào năm 2012, máy tính bảng của Apple chiếm tới 98% nhưng trong năm 2015, con số này giảm xuống còn 61%. Cùng trong khoảng thời gian này, Surface của Microsoft tăng từ 0% lên 25%. Ngay cả các máy tính bảng Android cũng chiếm được tới 11% thị phần.

  Nguồn tin nói trên cũng cho biết khả năng hỗ trợ công việc tốt nhờ chạy Windows là yếu tố quan trọng tác động đến chính sách mua sắm của các cơ quan chính phủ tại Mỹ. Tính tùy biến cao và các phần mềm vốn tương thích sẵn giúp Windows có nhiều lợi thế trước iOS.

  Tương quan về tỷ lệ mua sắm giữa các cơ quan chính phủ Mỹ.


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Govini cũng chỉ ra các cơ quan quân đội chi nhiều tiền nhất cho việc mua máy tính bảng. Trong đó, số tiền mua iPad là 22 triệu USD, máy tính bảng Surface là 2 triệu USD và máy tính Android là 2 triệu USD. Các dòng máy tính bảng Android giá rẻ do Amazon sản xuất cũng rất được ưa chuộng bởi những người làm việc cho NASA.

  Apple năm vừa qua cũng trình làng iPad Pro với mục đích hướng đến người dùng cho công việc nhiều hơn. Tuy nhiên, máy ra mắt vào tháng 9 khá muộn và vẫn chạy hệ điều hành iOS có thể là lý do khiến iPad vẫn chưa lấy lại được vị thế 3 năm trước.


  Tuấn Hưng

  VNExpress
   

  Khu vực quảng cáo


Google+