Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Junhyung (B2ST), MYNAME, TEEN TOP khoe MV cực đỉnh

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuanter, 22/11/13, [ Mã Tin: 5270 ]

 1. Đầu tuần này, Kpop fan đã có cơ hội đã tai đã mắt với cả loạt MV mới siêu hot từ Junhyung (Cher Lloyd ), MYNAME và TEEN TOP.
  Vừa đã tai lại vừa đã mắt phải kể ngay đến các chàng trai TEEN TOP. "Nhá hàng" với loạt 3 clip mang concept trường học và… nhà tù với bầu không khí có vẻ nặng nề, TEEN TOP đã làm người xem ngã ngửa khi thưởng thức phiên bản MV đầy đủ cho ca khúc mới của nhóm, Miss Right. Hình tượng của những tù nhân trước đó của TEEN TOP đã đánh lừa được Kpop fan. Khó ai có thể tưởng tượng được Miss Right lại là một MV sôi động, vui tươi và sặc sỡ đến như vậy. Với HKT, TEEN TOP hứa hẹn sẽ làm một cuộc bứt phá ngoạn mục.

  [​IMG]

  "Miss Right" MV – TEEN TOP

  Gây chú ý không kém là You Got Some Nerve, sản phẩm bắn rap từ đầu đến cuối của Junhyung (B2ST), Feeldog (Bigstar) và LE (EXID). Single Hip Hop với ca từ được dán mác 19+ do nhà sản xuất hàng đầu xứ kim chi Brave Brothers nhào nặn. Được biết chính Junhyung và Quang Le cũng tham gia vào khâu sáng tác. MV cho You Got Some Nerve chỉ xoay quanh những ngai vàng với hai "ông hoàng" và một "bà hoàng" ngồi bắn rap.

  [​IMG]

  "You Got Some Nerve" MV – Junhyung, Feeldog, LE


  Cùng hé lộ MV với TEEN TOP và bộ ba rapper là MYNAME. Các chàng trai với tham vọng bật lên trong năm 2013 vừa tung ra MV ngắn cho ca khúc tiếng Nhật mới, We Are The Night. Tháng 3 này,MYNAME sẽ phát hành Jpop album đầu tay, hy vọng tấn công song song cả hai thị trường Hàn – Nhật.We Are The Night nằm trong album We Are MYNAME, dự kiến lên kệ vào 27/3.

  [​IMG]
   

  Khu vực quảng cáo


Google+