Kem tươi bạc hà, quả mạn việt quất cùng rượu bourbon

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi xosoktme, 7/12/15, [ Mã Tin: 31548 ] [247 lượt xem - 0 bình luận]

  1. SĐT :
    0989956859
    Địa Chỉ :
    Hà Nội
    Gửi tin nhắn
    Hương vị bạc hà mát lạnh, hương vị quả mạn việt quất thơm ngon được chế biến kết hợp cùng rượu bourbon ấm nồng đượm vị yêu thương. Mùa giáng sinh đã đến, những bữa tiệc gia đình sẽ rất thích hợp với những ly kem màu đỏ tuyệt đẹp này. Cùng vào bếp với anh bạn may lam kem tuoi bảnh bao và tiện lợi này nhé.


    [​IMG]
    Kem tươi bạc hà, quả mạn việt quất cùng rượu bourbon

    Để thực hiện chế biến kem cocktail Cranberry Mint Bourbon Ice Pops, các bạn cần chuẩn bị những loại nguyên liệu sau:

    - Hai lạng quả mạn việt quất tươi

    - Nửa lạng lá bạc hà tươi

    - Một lạng đường kính trắng

    - 200 ml nước sạch

    - 30 ml rượu Bourbon

    - Máy làm kem tươi


    Cách thực hiện chế biến món kem cocktail Cranberry Mint Bourbon Ice Pops

    Bước 1: Rửa sạch các lá bạc hà tươi và các quả mạn việt quất tươi

    Bước 2: Đổ các quả mạn việt quất, các lá bạc hà, đường kính trắng và 100 ml nước sạc vào một cái nồi to, đặt nồi lên bếp bật lửa vừa đun sôi hỗn hợp. Vừa đun vừa quấy đều tay cho tới khi đường đã hòa tan hoàn toàn trong nước và các quả mạn việt quất nở ra thì tắt bếp.

    Bước 3: Để hỗn hợp nghỉ trong khoảng nửa tiếng, sau đó sử dụng một cái rây lỗ nhỏ để lọc các lá bạc hà và bã quả mạn việt quất ra khỏi hỗn hợp.

    [​IMG]
    Kem mát lạnh cho ngày giáng sinh

    Bước 4: Thêm rượu Bourbon vào nồi và quấy đều. Sau đó rót đều hỗn hợp vào máy làm kem và làm theo hướng dẫn trong cuốn tài liệu cách sử dụng máy làm kem tươi để đảm bảo chất lượng kem có độ cứng vừa phải không bị dăm đá nhé.


    Sau khoảng thời gian từ 30 – 45 phút chúng ta đã hoàn thành xong những ly kem mát lạnh cùng màu sắc và hương vị độc đáo. Cùng gia đình mình thưởng thức món kem tuyệt ngon này nào các bạn. Chúc các bạn ngon miệng!!!
     

    Last edited by a moderator: 7/12/15