Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Kết nối đơn gian bảo mật cao và được người dùng ưa chuộng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi pizzahut.tg123, 17/10/16, [ Mã Tin: 58348 ]

 1. SĐT :
  0969967446
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Giải pháp xử lý được Google mang ra là sử dụng liên kết trung gian thông qua “đám mây” hay còn gọi là “Cloud Print” để in ấn lúc khách đang ở ngoài trời và các máy in tương thích có chuẩn này sẽ có ký hiệu Cloud Print Ready.

  Đầu năm nay, hãng máy in OKI có giới thiệu 2 dòng máy in giá máy in mã vạch Zebra ZM600 đa chức năng mới mang tích hợp Cloud Print Ready MB492. Đây là 2 mẫu máy in laser đen trắng tốc độ cao sở hữu khả năng in, fax, scan, copy 2 mặt hoàn toàn tự động. Trong đó OKI MB472 có kết nối wifi còn OKI MB492 được trang bị màn hình cảm ứng mang dễ dàng thao tác và sử dụng, tùy theo nhu cầu của nhà hàng mà chúng ta mang thể lựa chọn 1 trong 2 chiếc cho phù hợp. sở hữu vài bước khai báo đơn giản, máy in OKI sẽ tự động “lên mây” sẵn sàng để sử dụng của xa (Hướng dẫn cài đặt Google Cloud Print). khi đó, của bất cứ đâu trên thế giới, chỉ bắt buộc khách sở hữu đồ vật liên kết mạng thì đều có thể sử dụng máy in OKI.  Google luôn đề cao vấn đề bảo mật và ở công nghệ khi bạn mua máy in mã vạch zm400 Cloud Print này cũng vậy, mỗi chiếc máy in sẽ chỉ mang một người sở hữu (owner) quản lý máy in, những người khác ví như muốn in ấn qua Cloud Print nên đều chủ có được cho phép. bên cạnh đó, toàn bộ những lệnh in với các user sẽ được lưu lại và kiểm soát, giúp người nắm được dễ dàng quản lý tình trạng và cường độ in ấn của xa qua những Log được lưu lại.
  Ứng dụng đầu tiên và dễ dàng nhất là in ấn từ xa: khi khách đang đi gặp khách hàng, công tác ở ngoài trời sở hữu may in ma vach cho nganh y te trong y tế bạn có thể gửi file in trực tiếp đến máy in OKI để in ngay tài liệu đang bắt buộc gấp rất tiện nghi và nhanh thông qua ứng dụng Cloud Print đều cài sẵn trên thứ di động hoặc in trực tiếp trên web thông qua tài khoản Gmail.
  [​IMG]
  Ứng dụng tiếp theo mà mình muốn đề cập đến là giải pháp “In ấn tập trung”, giải pháp này dành cho những nhà hàng mang giàu chi nhánh giao hàng ở giàu nơi như các công ty nước khoáng, gas, thức ăn nhanh… Chúng ta bao bọc cho bộ phận giao hàng ở mỗi chi nhánh một loại máy in với chứng nhận “Cloud Print Ready” như OKI MB472 hoặc OKI MB492. của tổng đài điện thoại, lúc với đơn đặt hàng, bộ phận buôn bán sẽ gửi tới chi nhánh sắp khách hàng nhất thông qua máy in OKI, các nhân viên giao hàng sẽ nhận đơn hàng được in ra từ máy in và tiến hành vận chuyển ngay mà không bắt buộc thông qua máy tính, điện thoại… tránh bớt khá nhiều khâu trung gian. không tính việc tiết kiệm thời gian, giải pháp “In ấn tập trung” còn giúp chúng ta dễ dàng quản lý những đơn hàng thông qua các lệnh in đều lưu lại trên ứng dụng. các trạng thái in thành công hoặc lỗi cho biết đơn hàng nắm được gửi tới đầu bên kia hay chưa, các file này sẽ đều lưu lại trên Google Drive dễ dàng để xem lại và chỉnh sửa. thậm chí, sở hữu chức năng “Scan và Fax đảo mặt gửi tới Email” sở hữu sẵn trên các dòng máy in đa năng OKI, quý khách với thể yên tâm rằng mình đều hỗ trợ đầy đủ với các chức năng trên máy cho dù đang tại bất cứ đâu.
  Kết luận
  Cloud Print là một kỹ thuật rất hay từ Google mang liên kết và dùng máy in một cách linh hoạt đem đến sự tiện lợi cho các bạn máy in ngay cả lúc đang tại ngoài trời. Giải pháp “In ấn tập trung” bằng bí quyết thông qua một đầu não xử lý công việc và gửi đơn hàng tới các bộ phận bên dưới bằng văn bản rõ ràng, rành mạch tiết kiệm thời gian lúc chiếc bỏ những khâu trung gian. Máy in OKI MB472 và MB492 là các sự chọn đáng giá trị lúc đều tích hợp đầy đủ Cloud Print Ready và cấu hình mạnh mẽ đủ đáp ứng nhu cầu in văn phòng cũng như in ấn từ xa cho doanh nghiệp.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa:
Xưa Và Nay