Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Khắc phục lỗi Err-Connection-Refused trên trình duyệt Chrome

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Công Nghệ, 28/3/16, [ Mã Tin: 40621 ] [237 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01248121289
  Địa Chỉ :
  HCM-VN
  Gửi tin nhắn
  Đôi khi trong một số trường hợp khi bạn đang truy cập một số trang Web trên trình duyệt Google Chrome thì nhận được thông báo lỗi err_connection_refused, không thể truy cập được trang.


  Có một vài lí do dẫn đến lỗi kết nối này, có thể là do sự cố DNS, sự cố proxy server hoặc lỗi hết thời gian kết nối trình duyệt.
  Để khắc phục lỗi này, bạn có thể áp dụng một số cách như xóa cache trình duyệt, kiểm tra thiết lập Proxy và vô hiệu hóa tường lửa (Firewall).

  1. Xóa bộ nhớ cache trình duyệt Chrome
  Bộ nhớ cache trên trình duyệt Chrome hết hạn có thể là một nguyên nhân chặn trang Web mà bạn muốn truy cập. Để khắc phục lỗi connection refused, bạn nên tiến hành xóa tất cả bộ nhớ cache trên trình duyệt Chrome.

  Để xóa bộ nhớ cache trên trình duyệt Chrome, bạn nhậpchrome://settings/clearBrowserData vào thanh địa chỉ trình duyệt Chrome rồi nhấn Enter.

  Lúc này trên màn hình xuất hiện giao diện Clear browsing data. Tại đây bạn đánh tích chọn 2 tùy chọn Cookies and other site and plugin data và Cached images and files rồi chọn nút Clear browsing data là xong.

  2. Kiểm tra thiết lập Proxy máy chủ

  Để kiểm tra thiết lập Proxy máy chủ, bạn truy cập Control Panel, sau đó click chọnInternet Option.

  Trên cửa sổ hộp thoại Internet Properties, bạn chuyển qua thẻ Connections rồi chọn LAN settings.

  Tiếp theo bỏ tích tùy chọn ở dưới mục Proxy server.

  3. Vô hiệu hóa tường lửa (Firewall) hoặc phần mềm diệt virus
  Đôi khi tường lửa (Firewall) hoặc các chương trình diệt virus có thể chặn các trang Web không an toàn để bạn không thể truy cập các trang web này được.

  Nếu đã áp dụng 2 cách trên mà bạn vẫn không thể khắc phục được lỗi Connection Refused, trong trường hợp này bạn có thể áp dụng cách vô hiệu hóa tường lửa hoặc các chương trình diệt virus.

  Vào Control Panel chọn Windows Firewall, sau đó click chọn liên kết Turn Windows Firewall on or off ở khung bên trái để vô hiệu hóa tường lửa (Firewall)
  Chúc các bạn thành công .

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay