Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Khi đi thuê máy chủ cần lưu ý những gì ?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi zozo212, 24/3/15, [ Mã Tin: 17739 ]

 1. SĐT :
  01683873716
  Địa Chỉ :
  Số 55/79 Cầu Giấy, Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Chắc có lẽ định nghĩa 2 từ máy chủ chắc cũng không còn máy xa lạ với mọi người, nhưng mà bạn có biết gì về máy chủ và tính năng cúa máy chủ ảo hay chưa?

  [​IMG]

  VDO cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ riêng với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng đảm bảo hiệu suất sử dụng dịch vụ cao. Tư vấn dịch vụ Cho thuê máy chủ chuyên nghiệp giúp khách hàng chọn lựa các máy chủ có cấu hình mạnh và phù hợp chay các ứng dụng mà quý khách cần. Ngoài ra DRS hỗ trợ tư vấn vị trí Trung tâm dữ liệu phù hợp với các tiêu trí về giá thuê dịch vụ, các yêu cầu kỹ thuật cần đáp ứng cho hệ thống máy chủ, các tiêu trí về hạ tầng Data center ( năng lực Data center, khả năng lưu trữ và mở rộng của Data center, hạ tầng mạng, điện, điều hòa, Data center đạt tiêu chuẩn Uptime Tier III và TIA – 942, đảm bảo về quản lý vận hành theo tiêu chuẩn ISO9001, ISO27001,…). DRS tin tưởng có thể đáp ứng mọi nhu cầu triển khai hệ thống IT của Doanh nghiệp bạn với cam kết uptime 99.98%.

  Máy chủ thường là những máy chuyên dụng, nghĩa là chúng không thực hiện nhiệm vụ nào khác bên cạnh các nhiệm vụ dịch vụ của chúng. Tuy nhiên, trên các hệ điều hành đa xử lý, một máy tính có thể xử lý vài chương trình cùng một lúc. Một máy chủ trong trường hợp này có thể yêu các chương trình quản lý tài nguyên hơn là một bộ máy tính trọn vẹn.

  >> Xem thêm : Thuê vps

  Bạn có thể tránh được một số vấn đề cũng như phát huy được hết khả năng bằng cách thực hiện theo một số lời khuyên khi nâng cấp máy chủ.

  Lúc ban đầu các máy chủ hầu hết được triển khai với một số mục đích nào đó trong tâm trí bạn. Tuy nhiên dù được triển khai trong doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn đi chăng nữa thì các role máy chủ sẽ thay đổi theo thời gian. Do sự phát triển, ngân khố cắt giảm, những hạn chế đi kèm và các hệ số khác, nên các máy chủ được triển khai cho một mục đích thường phải đáp ứng được các dịch vụ và khả năng đáp ứng bổ sung.

  Đó chính là lý do tại sao việc thẩm định hệ thống một cách định kỳ lại quan trọng đến vậy. Xem xét, đánh giá tài nguyên máy chủ có thể giúp bạn bảo đảm được hiệu suất tối ưu cho tổ chức và tránh những khoảng thời gian máy móc ngừng hoạt động không đáng có. Mặc dù vậy, các quản trị viên hệ thống không thể mở case và cắp thêm RAM vào đó hoặc nâng cấp một cách đơn giản ổ đĩa cứng ở đây. Những nâng cấp máy chủ luôn cần đến một kế hoạch cụ thể.

  Từ khóa : Thuê chỗ đặt máy chủ,Cho thuê chỗ đặt máy chủ,Chỗ đặt máy chủ,Đặt máy chủ,Thue cho dat may chu,Cho thue cho dat may chu,Cho dat may chủ,Dat may chu, Thue cho dat server, Thuê chỗ đặt server, thuê chỗ đặt máy chủ fpt ,thuê chỗ đặt máy chủ vdc, thuê chỗ đặt máy chủ viettel ,thuê chỗ đặt máy chủ cmc ,thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ ,thuê chỗ đặt máy chủ tại viettel ,thuê chỗ đặt máy chủ tại vdc ,cần thuê chỗ đặt máy chủ ,dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ ,thuê chỗ đặt server,

   

  Khu vực quảng cáo


Google+