Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Khi sử dụng phấn nụ Huế cần chú ý

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi Tran Huong Giang, 14/1/15, [ Mã Tin: 11115 ]

 1. Chắc hẳn mọi người ai cũng đã biết tác dụng làm đẹp kì diệu từ phấn nụ thế nhưng phải dùng sao cho đúng cách, và đúng với quy trình làm đẹp để khỏi phải hiểu sai lệch về tác dụng của mỹ phẩm này, các bạn nên biết một số điều lưu ý sau:

  Phan nu gia truyen Hue tuy đơn giản và không nhiều loại như các mỹ phẩm hiện đại khác, nhưng không vì thế mà dễ dàng sử dụng đúng cách để cho kết quả dưỡng da mỹ mãn như mong đợi.

  Yêu cầu đầu tiên khi dùng loại mỹ phẩm dân gian này là phải kiên trì, vì thường phải từ 1 đến 2 năm sau khi sử dụng phấn mới phát huy tác dụng hiệu quả.

  Với các công dụng diệu kỳ, phấn nụ là một trong những mỹ phẩm dân gian quý giá cần được lưu truyền để mang đến cho chị em phụ nữ thêm nhiều phương pháp và sản phẩm làm đẹp tự nhiên, an toàn, có công dụng tốt cho làn da và sức khoẻ.'

  Việc chọn mua phấn nụ cũng rất kỳ công, bởi không dễ tìm ra đúng loại phấn nụ bào chế theo đúng bí quyết cung đình xưa do truyền nhân của nghề này còn lại không nhiều. Có thể phân biệt phấn nụ qua chất lượng viên phấn: độ mịn cao, cầm nhẹ và mát tay, có mùi hương dịu nhẹ và giá khá cao.

  Mua đúng phấn nụ, việc cần lưu tâm tiếp theo là sử dụng sao cho đúng cách. Ngoài các hướng dẫn cặn kẽ từ người bán, cần tuân thủ một số yêu cầu như trước khi sử dụng phải làm sạch bằng nước hoa hồng (tốt nhất là loại tự pha chế) và để khô da mặt hoàn toàn trước khi thoa phấn. Khi thoa nên thoa đều từ mặt xuống cổ để da trắng đều, nên sử dụng đủ bộ phấn nụ để có hiệu quả tốt nhất, và không dùng phấn nụ qua đêm để da có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục.

  Một số trường hợp trước khi sử dụng phấn nụ có dùng các mỹ phẩm khác để trị mụn, đến khi dùng phấn nụ, lớp mụn dưới da sẽ trồi lên rõ hơn, da sẽ bị sần. Trong trường hợp này không nên ngưng ngay mỹ phẩm vừa dùng, mà phải dùng song song loại cũ, sau đó thay thế từ từ bằng phấn nụ để da thích ứng dần. Cũng có trường hợp da sẽ bị tróc, đây là quá trình đào thải da bình thường nên cũng không cần lo ngại vì sau khi lớp da và biểu bì chết bị loại thải, chị em sẽ có lớp da mới sáng và mịn màng hơn.

  Nguồn:http://cungdinhvyda.com/su-dung-phan-nu-can-phai-luu-y-dieu-gi/

   

  Khu vực quảng cáo


Google+