Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Chuyện Lạ Kho tàng hiện vật lịch sử nằm ngay dưới lòng sông có cả súng và đại bác mà không ai dám lặn xuống

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 18/9/17, [ Mã Tin: 89741 ] [1,221 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Dòng sông Detroit kết nối giữa hồ Erie và hồ St Clair, có chiều dài 28 km, là một phần của đường biên giới Hoa Kỳ và Canada. Đây là một dòng sông ẩn chứa một kho tàng lịch sử khổng lồ, những báu vật ở dưới son sông này chứa đựng giá trị lịch sử rất lớn và tìm ẩn rất nhiều nguy hiểm vì thế tất cả những người dân ở nơi đây đều không ai dám chơi đùa dưới lòng sông này.


  Những vật ẩn chứa bên dưới dòng sông rất đa dạng và nhiều chủng loại với những thời kỳ lịch sử khác nhau như tượng đồng, xe, súng ống...


  Một bức tượng bằng đồng còn nguyên vẹn với lịch sử còn rất lâu được trục Một vớt từ dưới đáy sông lên.


  Có rất nhiều súng ống đã được chôn vùi dưới dòng sông này, những khẩu súng bao gồm súng trường Carbine thế kỷ 20 đã được phát hiện tại đây, có những khẩu còn khá nguyên vẹn.


  Những khẩu pháo từ những năm 1700 cũng đã được tìm thấy tại dòng sông này. Vào năm 2011 những chuyên gia cũng tìm dược một khẩu, dài hơn 6 feet (1,8 mét) và nặng hơn 1.300 pound (khoảng 590 kg).


  Ngoài những bức tượng bằng đồng, súng ống, đại pháo thì xe Jeep cũng được tìm thấy tại đây.  Chiếc ô tô được tìm thấy vào tháng 7 năm 2009. Khá bất ngờ bởi vì chiếc xe vẫn còn khá nguyên vẹn.


  Một chiếc bánh xe cỡ lớn đã được các chuyên gia và thợ lặn tìm thấy vào năm 2012, chiếc bánh xe rất to và còn khá chắc chắn.


  Mootk khẩu pháo có niên đại từ thế kỷ XVII cũng được tìm thấy dưới đái sông, trông nó cũng còn lành lặn.


  Hàng trăm khẩu súng, pháo, xe Jeep Cherokee và DeLorean đời 1980 được tìm thấy. Điều này chứng minh được những hiện vật của chiến tranh để lại vẫn còn nằm ở dưới đáy sông này rất nhiều.

  Có những thông báu cho rằng hầu hết chúng đã được đưa đến mặt sông khi bị đóng băng vào mùa đông năm 1796 và rơi xuống sông khi băng tan.
   

  Các file đính kèm:


  Khu vực quảng cáo


Google+