Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Du Lịch Không khí Giáng sinh đã tràn ngập trên đường phố Tây (P.2)

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Viet Nam Travel, 12/12/16, [ Mã Tin: 63930 ] [102 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0838386969
  Địa Chỉ :
  184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
  Gửi tin nhắn
  Không khí Giáng sinh đã tràn ngập trên đường phố Tây (P.2)

  Một năm sắp trôi qua và mùa Giáng sinh lại tới. Không khí của kỳ lễ này đã về tràn ngập trên đường phố nhiều quốc gia, thể hiện ở nhiều cách trang trí đẹp mắt và độc đáo.

  Không khí Giáng sinh đã tràn ngập trên đường phố Tây (P (1).jpg Đèn được thắp sáng tại Kobe, Nhật Bản vào tháng 12 để tưởng nhớ đến những mất mát sau trận động đất Hanshen năm 1995. Ánh sáng tuyệt đẹp này là biểu tượng của niềm hy vọng. Ảnh: Marser.

  Không khí Giáng sinh đã tràn ngập trên đường phố Tây (P (2).jpg Phố mua sắm Carnaby tại Soho thuộc trung tâm thành phố London, Anh, được trang trí bằng những chiếc biển độc đáo mang tên Tình yêu, Ước nguyện, Nụ hôn, Hy vọng. Ảnh: Voyages.mes/Instagram.

  Không khí Giáng sinh đã tràn ngập trên đường phố Tây (P (3).jpg Khung cảnh của đường Krakowskie Przedmieście tại thủ đô Warsaw, Ba Lan nổi bật với hai tông màu đối lập trên một con phố. Bên màu xanh là bảo tàng Fryderyk Chopin nổi tiếng. Ảnh: Wybranowski/Instagram.

  Không khí Giáng sinh đã tràn ngập trên đường phố Tây (P (4).jpg Khu phố Giáng sinh tại thủ phủ Strasbourg, vùng Alsace, nước Pháp tấp nập người. Không quá rực rỡ nhưng ánh đèn nhiều hình thù phản chiếu lên những ngôi nhà, cửa hiệu tạo nét độc đáo. Ảnh: Gluupp/Instagram.

  Không khí Giáng sinh đã tràn ngập trên đường phố Tây (P (5).jpg Đây là khu chợ giáng sinh tại thủ đô Budapest, Hungary vào buổi chiều muộn. Nhiều người đang đi sắm đồ chuẩn bị cho dịp Giáng sinh. Ảnh: Olesia_oleshko/Instagram.

  Không khí Giáng sinh đã tràn ngập trên đường phố Tây (P (6).jpg Vòng xuyến Columbus tại quận Manhattan, New York được trang trí trang nhã, hiện đại với ánh đèn trắng xanh. Ảnh: Thatviolakid/Instagram.

  Không khí Giáng sinh đã tràn ngập trên đường phố Tây (P (7).jpg Trung tâm thị trấn Bedfold tại miền đông nước Anh đẹp giản dị trong mùa Giáng sinh với cây thông và cầu đèn. Ảnh: Doris.87.w/Instagram.

  Không khí Giáng sinh đã tràn ngập trên đường phố Tây (P (8).jpg Mặc dù không đông người như nhiều nơi, không khí Giáng sinh vẫn len lỏi vào nhiều ngõ hẹp tại đô thị Levico Terme, tỉnh Trento, Italy. Ảnh: Pizza83/Instagram.
   

  Từ khóa:
Google+
Xưa Và Nay
Đang tải...