Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Không phải PR mà là cảnh báo .....anh em cẩn thận! Hương mắt lồi trở lại

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi baobanks, 24/3/15, [ Mã Tin: 17713 ] [593 lượt xem - 2 bình luận]

 1. baobanks

  baobanks (5 )

  Thương Gia (2)

  Cầm đồ 247, onl trên từng cây số - Cho vay tài chính hiệu quả trên từng quãng đường.... Gọi ngay 0938121968

  SĐT :
  0938121968
  Địa Chỉ :
  A4/38 Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
  Gửi tin nhắn
  Chia sẻ về sự quay trở lại của Hương mắt lồi gây hoang mang trên cộng đồng mạng. Theo chia sẻ của người kể vụ việc được xảy ra tại ngã tư đường Sư Vạn Hạnh giao với 3/2. Vẫn với những chiêu thức cũ Hương mắt lồi và đồng bọn thực hiện hành vi cướp giật của mình.

  Câu chuyện được một cá nhân kể lại về vụ việc bị Hương “mắt lồi” tấn công:

  “Hôm nay tầm 20h30, mình và 1 đứa em đồng nghiệp (nam) sau khi đi bv ở quận 6 để thăm 1 người bạn thì đang trên đường trở về bên Bình Thạnh, cả 2 đều đi tốc độ bình thường tầm 40 km/h, sau khi qua cầu vượt khúc 3/2 – Nguyễn Tri Phương – Thành Thái, vì để tránh mất tiền oan vì tội lấn tuyến nên vừa xuống cầu vượt mình và đứa em chạy khá chậm để quan sát có CSGT hay ko, lúc này đèn xanh đèn đỏ ngay ngã 4 Sư Vạn Hạnh – 3/2 đang là xanh nên đứa em đồng nghiệp tăng ga lên trước, mình chạy chậm phía sau (cách khoảng 2 thân xe).

  Đột nhiên có 1 xe (wave có lẽ là vậy, vì lúc đó đang xem dung nhan của con Hương vì thấy quen quen + chuẩn bị tinh thần hỗn chiến nên ko để ý kĩ xe với bs xe của nó chỉ nhớ là bs tỉnh 86) tấp đầu xe thằng em mình, lúc đó em mình nó cũng tưởng do chạy ẩu nên thôi chạy chậm lại nhường cho con nhỏ Hương đi trước, ai dè nó kè kè song song theo em mình nói gì đó ko rõ vì mình đang chạy phía sau (vì lúc này chưa nhìn rõ nó nên cứ tưởng con nhỏ là bạn của em mình).

  Đi 1 đoạn thấy nó cứ kè kè theo nói thì linh tính có chuyện nên mình ép ga chạy lên nhưng vẫn chạy sau xe em mình đồng thời nhìn gương hậu xem có ai ko và để coi con nhỏ này nó giở trò gì nữa, thì nghe rõ là tiếng nó chửi em mình nên mình bóp côn nẹt pô mấy cái thì nó quay lại nhìn biết có người nên giảm ga chạy chậm lại.

  Xong mình hỏi em mình có chuyện gì thì nó nói con nhỏ đó cứ theo nói “Chạy xe kiểu gì vậy mậy? Tin tao đập mày ko?”. Mình nghe là biết đích thị con Hương chứ không ai khác nên cố ý nẹt pô vài cái ngoáy đầu lại thì thấy nó dòm dòm theo xong càng lúc càng chạy chậm rồi lúc sau thì mất tích.

  Bây giờ mình viết bài này, hi vọng ai đọc được sẽ phổ biến để cảnh giác hơn và có phòng bị để ứng phó kịp thời, tránh bị thương tích + mất mát tài sản. Anh em nếu đi đêm hôm ngang khu vực này thì nên cảnh giác + có đồ phòng thân hoặc có bạn bè đi chung thì tốt, các bạn nữ nên có bạn trai đưa về.”  Nữ quái Hương “mắt lồi” từng là nỗi ám ảnh của nhiều người đã tái xuất giang hồ. Với thủ đoạn cướp chính là nhận người quen, gây sự với nạn nhân… Rồi sau đó dàn cảnh ra tay cướp cùng đồng bọn. Khu vực quận 10 là địa bàn Hương mắt lồi và đồng bọn thực hiện hành vi cướp tài sản.  Người chia sẻ câu chuyện này cũng gửi lời nhắn đến các bạn đi qua khu vực này: “cần cảnh giác hơn và có phòng bị để ứng phó kịp thời, tránh bị thương tích, mất mát tài sản. Anh em nếu đi đêm hôm ngang khu vực này thì nên cảnh giác , có đồ phòng thân hoặc có bạn bè đi chung thì tốt, các bạn nữ nên có bạn trai đưa về.”  Nữ quái Hương “mắt lồi” từng là nỗi ám ảnh của nhiều người đã tái xuất. Vì vậy khi đi đường, các bạn cần cảnh giác nhất là các bạn nữ đi về khuya một mình
  Nguồn: mạng

   

  Khu vực quảng cáo

  refcon, Luật Ngô and nicedream009 like this.

 2. SĐT :
  0977397686
  Địa Chỉ :
  4A -Đông Sơn- Tp Tam Địêp-Ninh Bình
  Gửi tin nhắn
  Ghê ta sợ qúa ACE cẩn thận
   
 3. Luật Ngô

  Luật Ngô (20 )

  Số người xác thực (6)

  Chất lượng tạo thương hiệu - Uy tín giữ thành công - Một lần bất tín, vạn lần bất tin

  SĐT :
  0932355523
  Zalo :
  0932355523
  Địa Chỉ :
  Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
  Gửi tin nhắn
  từ nay e ngi đi chơi khua luôn.
   
  refcon and Trường_Thi like this.
Google+