Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Kiến Thức Làm Đẹp Khuôn mặt V line, trái xoan sẽ làm bạn tuyệt vời hơn

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi vantien, 13/1/16, [ Mã Tin: 34807 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0984979284
  Địa Chỉ :
  Bình định
  Gửi tin nhắn
  Khuôn mặt V line, trái xoan sẽ làm bạn tuyệt vời hơn
  Quy trình phẫu thuật khuôn mặt V line
  Quy trình phẫu thuật gọt mặt v line được bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tính toán một cách kỹ lưỡng nhằm thiết lập một lộ trình phẫu thuật hợp lý nhất. Quy trình phẫu thuật được Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital công khai để khách hàng nắm được các bước công đoạn, có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật mà không phải mơ hồ cho một việc làm mang tính quan trọng như vậy.
  Gọt mặt trái xoan giúp khắc phục những khuyết điểm của khuôn mặt bao gồm:
  – Gọt gọn lại đối với xương góc hàm lớn
  – Độn thêm vật liệu hoặc trượt cằm nếu cằm bị thiếu chiều dài
  – Hạ xương gò má nếu xương gò má quá cao
  Tùy theo tình trạng khuôn mặt của bạn mà bác sĩ sẽ có chỉ định phẫu thuật phù hợp: Xương góc hàm to sẽ tạo khuôn mặt góc cạnh, như vậy điều quan trọng nhất đó là cần phẫu thuật gọt xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm mới có thể tạo nên khuôn mặt thon gọn trái xoan như ý muốn. Còn với trường hợp mặt tròn quá mức mà không phải do xương hàm lớn mà do xương cằm quá ngắn thì phẫu thuật chỉnh hình cằm mới là điều cần làm để có mặt trái xoan.
  Thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ phẫu thuật khuôn mặt v line an toàn, uy tín
  Khi xác định thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ, điều bạn bận tâm nhất là lựa chọn nơi thẩm mỹ. Trung tâm thẩm mỹ bạn chọn lựa nên đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau:
  – Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, có năng lực, tận tâm với khách hàn.
  – Trang thiết bị máy móc hiện đại.
  Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital hội tụ đầy đủ những tiêu chí đó.
  – Thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, trải qua hơn 10,000 ca phẫu thuật trong vòng 12 năm qua. Bác sĩ của Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn là những người có trình độ chuyên môn cao; đã tiếp thu công nghệ tiên tiến từ nhiều bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc trong vòng 5 năm; tu nghiệp tại các nước phát triển mạnh về công nghệ làm đẹp khác như Mỹ, Úc, Canada, Ý, Nhật… để học tập, trao đổi kiến thức phẫu thuật, nâng cao tay nghề;
  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  – Là trung tâm thẩm mỹ luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhằm mang lại một kết quả tốt nhất cho khách hàng.

  Thế nào là khuôn mặt V line?
  Khuôn mặt V line là khuôn mặt có hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Và gương mặt v line phải là gương mặt thon gọn, thanh mảnh, mặt phải có độ dài hợp lý.
  Yếu tố chính tạo thành khuôn mặt v line chính là hai xương hàm và cằm. Đa phần sự bất cân xứng xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nhưng nếu xương cằm của bạn quá ngắn, bị lẹm hay đưa về phía trước thì cần phải tiến hành thêm bước cắt xương cằm và độn cằm hoặc trượt cằm. Nếu không phẫu thuật cằm thì chỉ đạt được khuôn mặt thon gọn hơn hayphẫu thuật khuôn mặt trái xoan tốt nhất
  Khuôn mặt thon gọn, thanh tú là mơ ước của rất nhiều người. Phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan đã biến giấc mơ ấy thành hiện thực. Theo các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ, chỉnh hình khuôn mặt vuông thành trái xoan là thủ thuật đơn giản và rất an toàn. Gọt mặt trái xoan là phương pháp phẫu thuật tiên tiến có thể làm thon gọn, quyến rũ hơn đối với những gương mặt thô cứng góc cạnh
   

  Khu vực quảng cáo


Google+