Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Kiểm soát kết nối mạng cho từng ứng dụng trên Windows

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Arseus, 22/5/15, [ Mã Tin: 20428 ] [416 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01218466392
  Địa Chỉ :
  Quận 8, Tp.HCM
  Gửi tin nhắn
  Gợi ý đến bạn đọc một ứng dụng miễn phí khá hay giúp kiểm soát và ngăn chặn việc kết nối mạng của các ứng dụng và dịch vụ trên Windows.

  Microsoft trang bị sẳn cho Windows tính năng tường lửa cơ bản Windows Firewall giúp người dùng kiểm soát và ngăn chặn các kết nối không mong muốn của ứng dụng hoặc dịch vụ nào đó bằng cách truy cập vào Control Panel > Windows Firewall và nhấn vào lựa chọn Allow a program through Windows Firewall để bắt đầu sử dụng.  Tuy nhiên, có một gợi ý đơn giản hơn thay thế Windows Firewall giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn trong việc khóa truy cập mạng đối với một ứng dụng phần mềm bất kỳ nào đó chỉ với thao tác kéo thả, đó là Firewall App Blocker.


  Sau khi tải về, bạn tiến hành xả nén tập tin và kích hoạt sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Sau đó tiến hành kéo thả biểu tượng ứng dụng mà bạn cần khóa vào giao diện phần Firewall App Blocker hoặc nhấn vào biểu tượng “+” và điều hướng đến ứng dụng mình cần. Cuối cùng đánh dấu vào từng ứng dụng trong danh sách và nhấn vào nút check để áp dụng là được.
  Để chắc chắn hơn, bạn có thể truy cập vào Windows Firewall của Windows để kiểm tra.  Ngoài ra, Firewall App Blocker còn cung cấp thêm tùy chọn khóa nhanh bằng cách thêm vào menu chuột phải lệnh khóa hoặc mở khóa Windows Firewall
  Khi bạn kích hoạt tính năng “Add to exe context menu” ở tùy chọn Options của Firewall App Blocker


  Có thể thấy Firewall App Blocker khá hữu ích cho người dùng muốn kiểm soát các kết nối Internet trên tất cả các phần mềm đang cài đặt trên Windows.

  ==>Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về miễn phí tại đây.


  ***Check trước khi cài đặt nhé....
  CRC32: f95237a7
  MD5: 6481bc0795d64a33fe5fef831f409509
  SHA1: 7762ff1fbd5cd16cf6679d97623543edbe758806

  Nguồn: Genk.vn
   

  Khu vực quảng cáo

  Shockwave and A.T like this.

Google+
Xưa Và Nay