Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Kinh doang online với gói thiết kế web bán hàng giá rẻ tại VDO

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi seo2.vdo, 11/2/15, [ Mã Tin: 16648 ]

 1. SĐT :
  01656298636
  Địa Chỉ :
  Cầu Giấy, Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Bạn mong chờ sự cải biến trong kinh doanh bán hang nhưng lại chưa tìm ra lối thoát cho bế tắc về doanh số? Bill Gates từng nói “ Trong 5 năm tới, bạn có 2 lựa chọn: Một là kinh doanh trực tuyến, Hai là không kinh doanh gì cả”.

  Với hơn 70% người dùng internet vào các website tìm hiểu về thông tin hàng hóa, sản phẩm từ google. Việc kết quả tìm kiếm của bạn xuất hiện trên trang tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn. Bạn chắc cũng không lạ gì với CNTT, thương mại điện tử, vậy bạn đã có cho mình một website để ra nhập thị trường đó. Điều một doanh nghiệp cần hiện nay không chỉ là bán hang theo cách truyền thống mà hơn đó bạn cần có chiến lược mới, online là điều cần thiết. Thiết kế website bán hang chính là một giải pháp.

  >> Thiet ke website du lich

  [​IMG]

  Website bán hàng là một trang thông tin điện tử được các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhân lập ra để phục vụ cho hoạt động mua bán hàng hóa hay dịch vụ, trưng bày sản phẩm…. Qua đó khách hàng có thể biết về sản phẩm của các nhà cung cấp nhờ các thông tin có sẵn, có thể mua hàng thông qua website này bằng các hình thức online…

  Ưu điểm của gói Thiết kế website bằng wordpress bán hàng tại VDO:

  - Giao diện website bán hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp thân thiện nguời dùng.

  - Tương thích các thiết bị di động thông minh như iphone, ipad và các loại smatphone.


  - Cấu trúc website linh hoạt thân thiện công cụ tìm kiếm đáp ứng tốt chuẩn SEO.

  - Tích hợp các phương thức thanh toán trực tuyến giúp mua hàng thuận tiện.

  - Các chức năng quản lý sản phẩm, thêm xóa sửa đơn giản dễ sử dụng.

  Dịch vụ bảo hành , bảo trì và quản trị website bán hàng:

  - Ngoài dịch vụ thiết kế website bán hàng thì công ty chúng tôi còn cho ra đời dịch vụ quản trị website - nâng cấp và theo dõi website để giúp quý khách có thêm thời gian cho công việc kinh doanh của mình.

  - Website bán hàng của doanh nghiệp luôn luôn có những sản phẩm và bản tin mới đều đặn, thường xuyên và liên tục, cập nhật những tin tức mới nhất đúng lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh.

  - Website của doanh nghiệp của bạn luôn luôn mới và thu hút được nhiều khách hàng truy cập.

  - Doanh nghiệp của bạn có nhiều thông tin, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi,... muốn cập nhật lên website thường xuyên nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

  - Bạn không cần phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để trả lương nhân viên bao gồm: trả lương tuyển dụng nhân viên quản trị, bảo hiểm, mặt bằng làm việc....

  - Với mức chi phí thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách thông qua những lợi ích kinh tế mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ chỉ sử dụng 1 khoảng phí tối thiểu để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất

  - Với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, Chúng Tôi tin tưởng sẽ đem lại cho bạn một hình ảnh mới về doanh nghiệp của mình.

  Bạn còn mong chờ gì hơn ở gói thiết kế website bán hang này nữa. Hãy ghé thăm dịch vụ Thiet ke website wordpress của chúng tôi. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

  Chúc bạn thành công!
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay