Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Xe Kinh nghiệm mua xe ô tô tại các buổi bán đấu giá

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 2/4/16, [ Mã Tin: 41011 ] [754 lượt xem - 1 bình luận]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (6 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn
  Giá xe ô tô bán buôn là số tiền mà các đại lý phải thanh toán cho nhà sản xuất xe hơi. Các đại lý sau đó sẽ bán xe ra với số tiền cao hơn và bỏ túi cho mình lợi nhuận.


  Để có được mức giá tốt nhất trên một chiếc xe mới, bạn muốn có những thông tin để có được giá bán buôn, hoặc gần với mức giá này. Điều này sẽ mất một khoảng thời gian để bạn xem xét và nghiên cứu, nhưng bạn sẽ nhận được chiếc xe ưng ý với số tiền rút ra từ ngân hàng là ít nhất.


  1. Chuẩn bị trước khi tham gia buổi bán đấu giá

  Hãy đảm bảo rằng bạn được trang bị đầy đủ thông tin về loại xe bạn muốn mua và chiếc xe đáng giá bao nhiêu. Bạn có thể tìm những mẫu xe tương tự từ người bán cá nhân và các đại lý, hãy nhớ rằng giá bạn trả cho chiếc xe thường rẻ hơn so với giá rao bán.

  Bạn nên dành thời gian quan sát khi tham gia một số buổi bán đấu giá đầu tiên. Bạn cũng nên đặt ra ngân sách dành cho chiếc xe, kiểm tra tình trạng xe và đọc qua lịch sử bảo dưỡng. Bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin xe và tham gia đấu giá online, tuy nhiên việc xem xét chiếc xe trực tiếp rất quan trọng.

  2.Thu thập thông tin đầy đủ về xe

  Bạn cần thu thập càng nhiều thông tin về chiếc xe bạn muốn mua. Những thông tin này bao gồm nhà sản xuất, năm sản xuất, mô hình, kích thước động cơ, các gói đi kèm, âm thanh, bánh xe, và số dặm. Càng nhiều thông tin bạn có, bạn sẽ thu được giá bán buôn chính xác hơn.

  Hãy đảm bảo rằng chiếc xe bạn định mua được bảo dưỡng tốt, bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng lịch sử dịch vụ của xe. Nếu như báo cáo tình trạng xe bị thiếu hay không đủ, hãy loại luôn chiếc xe đó, bởi có thể bạn sẽ phải chịu một khoản phí sửa chữa nào đó sau khi mua xe mà người chủ muốn giấu. Hệ thống điện tử phức tạp và động cơ công nghệ cao trong những chiếc xe hơi hiện đại cũng cần được kiểm tra, bởi nếu những bộ phận này không được bảo dưỡng cẩn thận, bạn sẽ mất một khoản kha khá để sửa chữa xe.  3.Thiết lập ngân sách của bạn

  Hãy chắc chắn rằng bạn biết chính xác bạn đang có kế hoạch chi tiêu cho chiếc xe ô tô cũ này bao nhiêu tiền. Bạn muốn bao gồm đăng ký, thuế và các chi phí khác trong giá cuối cùng mà vẫn trong ngân sách của bạn. Bạn có thể thích một chiếc xe, nhưng nó là ở trên phạm vi trên mức giá mà bạn có thể cân nhắc. Hãy kiên nhẫn, và tìm các mẫu xe phù hợp với yêu cầu của bạn.

  4.Tham dự một buổi bán đấu giá

  Các buổi bán đấu giá được dành cho các đại lý và chỉ được sử dụng để xử lý hàng tồn kho. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại xe tại các cuộc đấu giá. Một khi bạn đã tìm thấy chiếc xe ô tô cũ mong muốn tại cuộc đấu giá, bạn có thể bắt đầu cuộc đua. Chỉ cần đảm bảo bạn có được giá tốt nhất và gần với mức giá bán buôn mà bạn đã xem xét.

  5.Đàm phán

  Nếu bạn mua một chiếc xe mới từ một đại lý, sau đó bạn sẽ cần phải đàm phán để có được càng gần với giá hóa đơn của chiếc xe mới càng tốt. Giá hóa đơn là tên gọi khác của giá bán buôn. Bạn sẽ phải cố gắng để đạt được giá hoá đơn và các đại lý sẽ phải cố gắng để có được giá dán nhãn.

  6.Yếu tố mà các địa lý che đậy

  Hãy lưu ý rằng một đại lý sẽ nhận được 3% giá dán nhãn từ nhà sản xuất khi họ bán xe. Vì vậy, các đại lý vẫn sẽ thu được lợi nhuận nếu bạn thương lượng giá sát với giá bán buôn. Vì vậy bạn cần có các các thương lượng với nhân viên bán hàng và quản lý đại lý để tìm được giá thỏa thuận tốt nhất.

  7.Đánh giá ưu đãi và giảm giá khác

  Bạn muốn áp dụng nhiều ưu đãi và giảm giá càng tốt để có được giá phải trả xuống thấp nhất. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu tất cả các ưu đãi giảm giá đang có trên thị trường. Xem xét liệu mình có đủ điều kiện nằm trong các khuyến mãi đó. Các chương trình này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền mà vẫn có được chiếc xe ô tô cũ mà mình yêu thích.
   

  Khu vực quảng cáo


 2. SĐT :
  0909420909
  Địa Chỉ :
  34/44/19.Nguyễn Thái Học.TP Rạch Giá.Kiên Giang.
  Gửi tin nhắn
  cám ơn bài viết hay!
   
Google+
Xưa Và Nay