Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Xe Kinh nghiệm thời điểm mua xe SH để không bị làm giá

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 4/4/16, [ Mã Tin: 41104 ] [860 lượt xem - 1 bình luận]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (7 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn
  Việc lựa chọn thời điểm để mua SH 2015 cũng góp phần không nhỏ giúp cho bạn có được chiếc Honda SH 2015 ưng ý với giá tốt nhất. Hãy tham khảo một số lời khuyên của chúng tôi:

  Lời khuyên đưa ra là không nên mua ngay khi xe vừa mới ra mắt. Thời điểm này thị trường sẽ rất sôi động và tò mò vì dòng/đời xe mới này, đó là chưa nói đến độ “hot” của SH là không thể nào phủ nhận. Chẳng hạn như SH Mode, Honda đưa ra mức giá bán là 51triệu đồng, nhưng khi về đến các head, đại lý SH Mode đẩy lên đến 55 triệu hoặc thậm chí là 58 triệu đồng. Để lý giải cho việc mức giá cao này có nhiều lý do và “sức nóng” của xe khi vừa ra mắt là một trong những lý do đó. Vì vậy cần cân nhắc kĩ khi mua SH vào thời điểm ra mắt xe mới.


  Thời điểm mà người dùng nên lựa chọn mua xe được khuyên là tầm tháng 8,9 hoặc tháng 12. Do thời điểm này các cửa hàng đại lý đang phải chạy doanh số gấp rút cho cuối năm, họ sẽ giảm giá sản phẩm để doanh thu đạt chỉ tiêu đã đề ra. Ngoài ra thời điểm cuối năm này cần phải nhanh chóng thanh lý hàng tồn kho để có thể nhập hàng mới về trong năm tới, do đó chính sách khuyến mãi được áp dụng nhằm đẩy nhanh lượng tiêu thụ.

  Bên cạnh đó chính sách giảm giá đẩy nhanh lượng hàng bán ra này cũng được áp dụng vào cuối mỗi tháng, do đó cuối tháng cũng là thời điểm mua xe lý tưởng cho người dùng. Việc lựa chọn thời điểm mua xe trong những thời gian này sẽ giúp bạn có được giá tốt cho sở thích với dòng xe SH này.


  Một thời điểm nữa mà tôi đưa ra để những người yêu thích xe SH tham khảo đó là thời điểm trước Tết. Trong khoảng thời gian này, nhiều người sẽ có nhu cầu mua xe để đổi mới trong mùa Tết mới. Chính vì nhu cầu tăng đột biến nên nguồn cung sẽ bị hạn chế, dẫn đến việc đặt mới có hàng do đó giá sẽ tăng hơn so với thời gian thông thường.

  Tuy nhiên, phải “kềm chế” để chờ đợi mua SH 2015 ở thời điểm giá rẻ thì thật khổ sở, bởi người tiêu dùng đã có nhu cầu mua SH 2015 thì sẽ “không thiếu tiền”. Thế nên người tiêu dùng hãy lựa chọn thời điểm thích hợp với mình để mua. Một lời khuyên chân thành là đừng nên mua SH 2015 đã lên sporty sẵn tại hãng, hãy mang xe đến các địa chỉ làm xe uy tín để được phục vụ chuyên nghiệp với giá tốt hơn rất nhiều lần.
   

  Khu vực quảng cáo


 2. SĐT :
  0988912214
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Kinh nghiệm hữu ích, cảm ơn chủ thớt đã chia sẻ :D
   
  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ thích bài này.
Google+