Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Giường - Li Văng Kỷ trà phỏng cổ

Xem trong 'Làng Đồ Gỗ' đăng bởi Kỷ Vật, 4/4/16, [ Mã Tin: 41149 ]

 1. SĐT :
  XemTrongBaiViet
  Địa Chỉ :
  Tp. Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Mô tả:
  (Tịnh Tâm Các Furniture)
  Kích thước: Dài 48cmL x Rộng 30cmW x Cao 18cmH.

  1. 100% gỗ Trắc già, không vá gỗ, không dính giác(Tiêu chí này có thể làm giá thành sản phẩm đắt lên gấp 3 lần). Tất cả gỗ đã được sấy chân không theo quy trình của Ý. Đạt độ ẩm chuẩn trung bình 10%.
  2. Dáng: chuẩn theo mẫu cổ của một nhà sưu tầm lớn bên Mỹ, được in trong bộ sưu tập " China Style" do Sharon Leece và Michael Freeman tổng hợp và xuất bản năm 2008, là một thứ đồ không thể thiếu trong bộ sưu tập của người chơi.
  Các đường cong khỏe khoắn, mặt phẳng, những độ vồng biến hóa nhưng lại phối hợp nhịp nhàng, cùng các đường chỉ liền mạch như những hơi thở sâu tạo nên vẻ đẹp bên ngoài của chiếc kỷ này.
  3. Kết cấu mộng cổ chắc chắn, vẻ đẹp nội tâm của đồ gỗ( là tiêu chí quan trọng nhất để phân biệt giữa tác phẩm sưu tầm và hàng)
  4. Xử lý bề mặt: đánh giấy giáp mịn tới 3000 lần rồi ứng dụng quy trình sơn ta Laquer nổi bật vân gỗ và không có hại cho sức khỏe như sơn hóa học.
  5. Mỗi sản phẩm được gia công tổng cộng hơn trăm quy trình (sự cầu kỳ luôn là niềm vui của người chơi và người thợ).

  Với những người chơi và sưu tầm thì đây thực sự là một tác phẩm vô cùng có giá trị, rất rẻ so với giá bán tại Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan mà vẫn đạt chuẩn lưu thông quốc tế. Chiếc kỷ tuy nhỏ nhưng như một bức tranh quý, nó thực sự giúp nâng tầm cho gia chủ.
  Với một số bạn muốn có mẫu này để tự làm nhưng không muốn bỏ tiền ra mua mẫu, thì trong bài viết tôi đã chia sẻ những hình ảnh rất chi tiết về dáng và kết cấu. Mong các bạn có thể sớm cho ra những tác phẩm đẹp. Tuy nhiên kinh nghiệm bản thân cho thấy trong một tác phẩm nhỏ, tính chi tiết là sự khác biệt về giá trị của món đồ. Chỉ cần một chi tiết rất nhỏ không theo kịp tổng thể sẽ làm món đồ rớt cấp một cách ghê gớm và không còn nhiều giá trị.


   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay