Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Là phụ nữ muốn tự tin thì phải đẹp

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi kenlee26, 30/9/15, [ Mã Tin: 26354 ]

 1. SĐT :
  0937361142
  Địa Chỉ :
  hcm
  Gửi tin nhắn
  Đợt vừa rồi họp lớp bạn cấp 3 với nhau mình thực sự thấy bất ngờ trước sự thay đổi của một người bạn mà ngày xưa cả lớp thường gọi là “mắt hí” và người bạn ấy cũng kém xinh nhất lớp so với tụi con gái. Nhưng giờ thì phải nói là chẳng mấy người còn có thể so sánh được với bạn ấy nữa, hỏi bí quyết thì bạn ấy chỉ nói là nhờ vào việc cắt mí mắt và thay đổi một chút về gout thời trang mà thôi.

  [​IMG]
  Là phụ nữ muốn tự tin thì phải đẹp

  Thật không thể tưởng tượng được là tại sao chỉ có một chút thay đổi nhỏ như thế mà lại có thể làm cho chúng ta trở nên xinh đẹp đến như vậy. Ngày xưa, người bạn của mình có gương mặt khá là buồn, không được tươi tỉnh và không có nhiều cảm xúc. Nhìn vào khuôn mặt ấy thất vừa lạnh lùng vừa vô cảm và rất thiếu sự thân thiện mặc dù bạn ấy khá cởi mở và hòa đồng. Mà nguyên nhân chắc chắn là từ đôi mắt một mí vô hồn kia.

  [​IMG]
  Làm đẹp luôn được đặt lên hàng đầu

  Giờ thì khác rồi, người bạn của mình nay trông rất tự tin, hấp dẫn và nhất là có đôi mắt đẹp hút hồn. Tất cả là nhờ vào phương pháp cắt mắt 2 mí của thẩm mỹ Hàn Quốc. Cũng nhờ gặp lại người bạn cũ mà mình nhận ra rằng “không có người phụ nữ xấu mà chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Và một điều nữa mà mình phải ghi nhận đó chính là phẫu thuật thẩm mỹ thực sự có ý nghĩa lớn trong cuộc sống, điều mà trước nay mình luôn cho nó là nguy hiểm và có cái nhìn thiếu thiện cảm.

  Chia sẻ một chút về điều này vì mình biết trong cuộc sống của chúng ta vẫn còn đang có rất nhiều người mặc cảm với ngoại hình của mình. Vậy nên chỉ muốn nói với các bạn là hãy thay đổi để thấy tự tin hơn bằng việc làm đẹp. Mũi xấu thì nâng mũi s line, mắt xấu thì cắt mí, cằm thô thì gọt bớt,… để được sở hữu một vẻ đẹp hoàn mỹ hơn. Công nghệ - kĩ thuật tiên tiến rồi nên đừng lo sợ điều gì cả.


   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay