Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Làm sao để chọn máy chủ phù hợp?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi thanhphong23893, 13/3/15, [ Mã Tin: 17190 ]

 1. Để bắt kịp nhịp phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, nhất là xu hướng kinh doanh thương mại điện tử thì các doanh nghiệp luôn cần có một máy chủ mạnh mẽ để có thể xử lý được khối lượng lớn công việc.

  Để bắt kịp nhịp phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, nhất là xu hướng kinh doanh thương mại điện tử thì các doanh nghiệp luôn cần có một máy chủ mạnh mẽ để có thể xử lý được khối lượng lớn công việc. Do đó mà nhu cầu thuê server của doanh nghiệp gia tăng vô cùng nhanh chóng và càng càng có nhiều yêu cầu cao hơn. Với những vấn đề cấp thiết như thế thì máy chủ ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn , hiểu được điều đó trên thị trường hiện nay có không ít công ty cung cấp dịch vụ cho thuê server với nhiều dạng máy chủ cùng những tính năng và ưu việt khác nhau.

  [​IMG]
  Làm sao để chọn máy chủ phù hợp?
  Trong đó, nếu doanh nghiệp cần một máy chủ mạnh mẽ và ổn định nhằm hướng đến nhu cầu xây dựng website, hệ thống email, hệ thống lưu trữ dữ liệu… thì thuê máy chủ ảo là một gới ý hay mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Khi máy chủ ảo không chỉ cung cấp cho doanh nghiệp những tiện ích như vừa nêu mà còn mang đến cho daonh nghiệp một hệ thống ảo áo chất lượng. Nhằm phục vụ cho những mục đích vô cũng hữu ích như có thể quản lý, quản trị từ xa, giúp các chi nhánh hoặc những bộ phận khác nhau trong công ty có thể kịp thời chia sẽ thông tin, dữ liệu khi cần.

  [​IMG]
  Làm sao để chọn máy chủ phù hợp?
  Còn nếu doanh nghiệp cần một máy chủ có quần quản trị riêng, được sử dụng hoàn toàn nguồn tài nguyên nhằm cài đặt những ứng dụng cho riêng daonh nghiệp mình thì thuê máy chủ ảo riêng sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Ngoài những ưu điểm vừa nêu máy chủ ảo riêng còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí khi có chi phí sử dụng thấp. Không cần phải thuê nhân viên vận hành, không cần tốn chi phí đầu tư ban đầu, chi phí cho việc vận hành, bảo trì hoặc sữa chữa hệ thống khi có sự cố xảy ra, vì tất cả điều này điều đều là nghĩa vụ của nhà cung cấp.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+