Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Làm sao để triệt lông và ngăn mùi hiệu quả?.

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi lampardche93, 12/3/14, [ Mã Tin: 7704 ]

 1. Những sợi lông ở dưới cánh tay luôn làm bạn khó chịu vì chúng “xấu xí” và gây mùi, dù bạn có tắm rửa thường xuyên nhưng chỉ khoảng 2-3 tiếng sau, vùng da dưới cánh tay lại tích mồ hôi trở lại.
  Khi đó bạn thường nghĩ đến dùng thanh lăn để ngăn mùi, nhưng thanh lăn vẫn không thể kiểm soát tốt khi lông quá rậm và dày, thời gian lâu dài chúng còn gây ố vàng, xơ cứng và tích mùi hôi trên quần áo, đồng thời khiến vùng da dưới cánh tay thâm đen.
  Để loại bỏ hoàn toàn những sợi lông đáng ghét ấy, cũng như ngăn mùi một cách hiệu quả, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser thế hệ mới với các tính năng vượt trội sẽ giúp bạn.
  Ưu điểm chỉ có ở Diode Laser tẩy lông vĩnh viễn
  Phương pháp Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser là cách kết hợp độc đáo sử dụng kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định, có thể phân biệt đuợc 5 loại da và 3 màu lông khác nhau.
  Các công nghệ triệt lông truyền thống thường đòi hỏi thao tác thực hiện chính xác, vì ánh sáng khi ở mức năng lượng cao dễ gây tổn thương, bỏng, cháy da...
  Còn Diode laser sẽ tự động phân tích mật độ lông, màu lông và sắc tố da, để tạo ra bước sóng phù hợp, giúp tẩy hết lông, lông không mọc lại và không gây khô da. Với nguồn năng lượng tác động vào sợi lông hợp lý nên sẽ giúp việc triệt lông hiệu quả hơn
  Đồng thời, có thể bắn một tia sóng duy nhất đến 8000 nm đi sâu vào da, kiểu chùm ánh sáng rộng, giúp triệt tiêu lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ đi trước. Ngoài ra, Diode Laser trang bị công cụ làm mát chuyên dụng, đảm bảo nhiệt độ luôn nằm trong mức an toàn 250 C.
  - Không đau, rát.
  - Không tổn thương.
  - Hiệu quả điều trị cao.
  Nguyên lý cuả công nghệ Diode Laser triệt lông tay
  Khi các tia laser tiếp xúc với nang lông, các sắc tố ở nang lông sẽ hấp thụ ánh sáng, chuyển hóa thành nhiệt năng, phá hủy vĩnh viễn nhiều sợi lông trong cùng một lúc.
  Đây cũng là điểm đặc biệt của công nghệ này, nếu như các công nghệ truyền thống chỉ triệt tiêu một nang lông trong 1 lần, thì Diode laser có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, cả những nang lông nằm sâu dưới da.
  Sau khi triệt lông từ 1-2 tuần, các vùng lông bắt đầu rụng sạch và xuất hiện lại sau 1-2 tháng với mật độ thưa hơn, sợi lông cũng mỏng hơn. Khi đó, bạn sẽ thực hiện triệt lông lần 2, khi kết thúc một liệu trình, vùng điều trị sẽ hoàn toàn sạch lông, chỉ còn lại vài sợi lông to rất mảnh.
  Với Diode Laser, bạn có thể tự tin diện những chiếc áo yêu thích và thoải mái vận động, chơi thể thao mà không phải lo lắng về mùi cơ thể… thật tuyệt phải không nào!

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay