Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Làm sao để xây dựng một đội ngũ SEO chuyên nghiệp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi meocon162, 9/7/14, [ Mã Tin: 8640 ]

 1. Để xây dựng một đội SEO thành công có kỹ năng nhất định cho từng cá nhân. Ta cần phải xem xét thay đổi dựa trên các nhân viên hỗ trợ bạn có từ các phòng ban , dự án bạn quản lý, các ngành ... và các trung tâm dao tao seo.


  Dưới dây là một số trong các thành phần chính trong đội ngũ SEO


  Chuyên gia SEO cấp cao


  Thế nào là chuyên gia seo. Là một người có thể quản lý các chiến dịch SEO, các trang web, các dự án … và vạch ra các công việc cân làm cho chiến dịch seo. Để xác định được chuyên gia SEO cấp cao Bạn cần phải dựa trên số lượng trang web, chiến dịch seo họ đã làm hoặc công việc mà người seo đang quản lý. Để có được kết quả SEO ở đỉnh cao thì bạn không thể đạt được trong một thời gian ngắn công việc đòi hỏi bạn phải dành một lượng thời gian liên tục đáng kể trên mỗi trang web, nguyên cứu từng chiến dịch, tiếp thu hoàng loạt các kỹ năng: SEO, kỹ thuật, lập trình, giao tiếp, vv


  SEO cấp độ trung bình


  Đây là cấp độ SEO cao cấp trong đào tạo. Họ có thể khó khăn để tìm và áp dụng vào vai trò của họ, nhưng họ cũng có chỗ đứng trong nhóm SEO. Các kỹ năng của nhóm seo này có thể sẽ không được phát triển đầy đủ, nhưng đó là dự kiến và là một phần công việc trong đội ngủ để hỗ trợ trong việc phát triển.


  Nhà Ứng dụng phát triển


  Đây là điều quan trọng để phát triển khả năng ứng dụng à lập trình của nhân viên. các nhà phát triển có thể làm việc hoàn toàn vào các dự án SEO của bạn. Nếu bạn biết những gì bạn đang làm, bạn sẽ luôn có việc làm cho họ tạo ra các công cụ tốt nhất nằm trong chiến dịch SEO. Nó có thể làm cho đội chạy hiệu quả hơn và giúp bạn có được những dữ liệu giúp bạn thực hiện các quyết định kinh doanh tốt hơn.


  Nhà xây dựng Link cao cấp


  Cách tốt nhất để phân chia công việc của SEO là xây dựng liên kết và vì cả hai rất quan trọng và cần tập trung công việc, và sự cống hiến giống nhau. số lượng nhà xây dựng liên kết cao cấp bạn cần sẽ thay đổi dựa trên các trang web bạn quản lý. Nó không phải làm cho một cho người có hiệu quả mà thống nhất xây dựng liên kết cho một số lượng lớn các hệ thống trang web. Điều quan trọng là những nhân viên này phải có được doanh thu tốt và kỹ năng đàm phán để làm việc với các nhà cung cấp bên ngoài , khách hàng, và tổ chức truyền thông, và kỹ năng quản lý để làm việc với các thành viên nhóm thuộc lãnh vực của họ.


  >>> tham khảo các khoa hoc seo


  Nhà xây dựng Link bên ngoài


  Những lao động này giúp hỗ trợ các nhà phát triển mức độ liên kết cao cấp nói trên. Chúng có thể được tuyển dụng các nhân viên ít hoặc không có kinh nghiệm SEO trước khi họ sẽ được đào tạo bởi các thành viên cấp cao cấp của nhóm. Lý tưởng nhất là các ứng viên sẽ có kinh nghiệm Internet, nhập dữ liệu, và kỹ năng nghiên cứu.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+