Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Làm thế nào để thành người cùng nhà với Big Bang, 2NE1?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuanter, 23/11/13, [ Mã Tin: 5314 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 5314
  Cùng tìm hiểu cách để lọt vào "mắt xanh" của "bố Yang" nhé!
  Mới đây, “ông trùm” Yang Hyun Suk của YG Entertainment đã tham gia Survival Audition K-Pop Star (SBS) – chương trình tìm kiếm và nuôi dưỡng thế hệ sao mới bằng hệ thống đào tạo ưu việt. Dư luận hiện đang hết sức quan tâm đến tiêu chuẩn của chương trình này. Trong một cuộc phỏng vấn với Henry, Yang Hyun Suk đã bật mí những điểm mình chú ý ở một thực tập sinh.

  [​IMG]

  Yang Hyun Suk mới đây đã tiết lộ những đặc điểm của thực tập sinh khiến mình chú ý
  Có hai cách để gia nhập đội ngũ thực tập sinh của YG: hoặc được công ty mở lời đề nghị hợp tác, hoặc được chọn ra trong hàng trăm thí sinh tham dự cuộc thi tuyển vào công ty. “Bố Yang” cho biết: “YG từng chỉ có một số ít thực tập sinh, nhưng số lượng đã tăng lên kể từ năm 2011. Cứ như là chúng tôi có được những thực tập sinh mà chẳng mất gì vậy. Dù biết khó có thể bước vào YG nhưng thanh thiếu niên từ khắp cả nước vẫn đến thử sức. Lí do số lượng thực tập sinh được tăng lên là bởi sau khi 2NE1 ra mắt, tôi chợt nhận ra rằng trong công ty chẳng còn thực tập sinh nào cả. Giờ YG có khoảng 40 thực tập sinh và phần lớn đều là những người do chúng tôi đề nghị hợp tác trước, bởi tất cả đều rất có tài. Rất nhiều người trong số họ chắc chắn sẽ trở thành Big Bang và 2NE1 thế hệ sau, dù dòng nhạc và phong cách có khác biệt đi chăng nữa.”

  [​IMG]

  Không riêng gì thí sinh “Superstar K2” Kang Seung Yoon,…
  Yang Hyun Suk cũng chia sẻ về thí sinh Superstar K2 – Kang Seung Yoon đã gia nhập YG: “Chẳng ai biết là sẽ mất hai hay ba năm nữa. Mọi chuyện đều tùy thuộc vào sự nỗ lực của cậu ấy.” Trả lời cho câu hỏi về thời điểm ra mắt của Kang Seung Yoon, “bốYang” khẳng định sẽ không cho phép thực tập sinh lên sân khấu nếu thực tập sinh đó chưa được chuẩn bị kĩ lưỡng trong vai trò một ca sĩ. Và không chỉ Kang Seung Yoon, các tên tuổi đi trước nhưSe7en, Big Bang, 2NE1, Gummy cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn trước lúc được xuất hiện trước khán giả.

  [​IMG]

  … những tên tuổi như Se7en, Big Bang, 2NE1, After School,Gummy cũng phải chịu cảnh “nằm gai nếm mật”
  trước khi được chính thức bước lên sân khấu
  Có một sự thực là khi thực tập sinh này tỏa sáng thì những thực tập sinh khác lại “lụi tàn” bởi đã không còn cơ hội để thể hiện mình. FT Island giải thích: “Các thực tập sinh của chúng tôi đều là những đứa trẻ tài năng không phải do nỗ lực mà là bẩm sinh. Nói một cách dễ hiểu là chỉ những tài năng bẩm sinh mới có thể tồn tại được. Tài năng bẩm sinh có thể chia thành hai kiểu, một là kiểu vươn đến đỉnh cao nhờ liên tục phấn đấu nâng cao năng lực bản thân, hai là kiểu chẳng thèm tập tành gì do cứ luôn cho rằng mình đã đủ tài giỏi rồi. Đương nhiên là YG không bỏ mặc những tài năng lười biếng. Chúng tôi để họ hoặc là bị triệt tiêu hẳn, hoặc là cố gắng sửa chữa lỗi lầm. Ở đây chúng tôi có một nền tảng được nhận định là sở hữu hệ thống và xu hướng tốt nhất.”

  [​IMG]

  “Bố Yang” vào vai người xấu chuyên chỉ trích chê bai vì muốn thực tập sinh của mình nỗ lực hơn nữa
  Kết thúc bài phỏng vấn, Yang Hyun Suk nói: “Mọi người cho rằng tôi kiệm lời khen nhưng theo tôi thì rõ ràng là thực tập sinh YG tài năng và giỏi giang. Tôi phải vào vai người xấu chỉ trích những thiếu sót của họ trong quá trình thực tập. Dù sao thì thanh thiếu niên trong lòng luôn muốn được khen ngợi, vì tôi cứ liên tục chê bai nên họ bị tổn thương. Nhưng nếu tôi cứ tâng bốc họ khi họ vẫn còn ở độ tuổi thanh thiếu niên, tất cả sẽ có xu hướng “dậm chân tại chỗ.” Sau cùng, họ sẽ vận dụng những gì đã học khi còn là thực tập sinh vào suốt quãng thời gian hoạt động ca hát, bởi một khi đã ra mắt rồi thì sẽ chẳng bao giờ thực sự có thời gian để luyện tập cả.”

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh