Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Làm vườn trên mái cần những loại vật liệu nào ?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi vuonxinh, 2/2/16, [ Mã Tin: 36855 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0916222932
  Địa Chỉ :
  1005, Quang Trung, P.14, Gò Vấp, TP.HCM
  Gửi tin nhắn
  Làm vườn trên mái cần những loại vật liệu nào?

  Làm vườn trên mái nghe có vẻ rất đơn đơn giản, ta chỉ cần lên mái nhà trồng vài cây xanh hay rau thì được gọi là vườn trên mái. Nhưng thật chất mọi việc không đơn giản như thế, để trồng được một khu vườn đẹp bạn phải lo rất nhiều thứ như: phương pháp trồng, vật liệu làm vườn trên mái, rồi nên chọn loại vật liệu nào, loại hoa, loại rau nào cho phù hợp …Rất rất nhiều thứ bạn nên xem xét kỹ trước khi làm vườn bạn nhé.

  Những vật liệu cơ bản để làm một khu vườn trên mái gồm: vỉ nhựa thoát nước vườn trên mái Eco Cell, sớn chống thấm, vải địa, cát sông, đất trồng, cây trồng,… Các vật liệu này được lắp đặt, bố trí theo mặt cắt kỹ thuật sau:

  [​IMG]
  Hiện tại Vườn Xinh có cung cấp tấm nhựa thoát nước chuyên dùng cho vườn trên mái Eco Cell và một số vật liệu dùng để thi công vườn trên mái, tường xanh (tường đứng). Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng cao nhất trên thị trường, giá cả hợp lý. Đặc biệt, chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi cho các khách hàng là cửa hàng vật liệu xây dựng, chủ thầu công trình lấy với số lượng lớn.

  Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  H.K.D Vườn xinh

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Địa chỉ : 1005, Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline : 0916 222 932

  Web : http://vuonxinh.vn/

  Mail : vuonxinh.vn@gmail.com
   

  Khu vực quảng cáo


Google+