Lao động xuất khẩu thị trường Đài Loan 2014

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi duhoc33, 11/12/13, [ Mã Tin: 6213 ] [214 lượt xem - 0 bình luận]

  1. CÔNG TY CỔ PHẦN SIMCO SÔNG ĐÀVăn Phòng Đại Diện: G203 CC Vinaconex 2 – Ngõ 43 Phùng Khoang – Hà Nội
    Điện thoại: (04) 6 295 1359 Fax: (04) 3.544.5007 Hotline: 0948801166
    Email:
    phamthuy.dtb@gmail.com Website: viendaotaocanbo.edu.vnTHÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG
    ĐI LÀM VIỆC CÓ THỜI HẠN TẠI ĐÀI LOAN
    Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà (SIMCO SDA) trực thuộc Tổng Công ty Sông Đà cần tuyển lao động đi làm việc có thời hạn tại Đài Loan với các điều kiện, tiêu chuẩn sau:

    1. Điều kiện tuyển chọn chung:
    - Nữ, tuổi đời từ 18 đến 35, chiều cao từ 155cm, cân nặng từ 45kg trở lên.
    - Nam, tuổi đời từ 18 đến 35, chiều cao từ 160cm, cân nặng từ 52kg trở lên.
    - Tư cách phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự, đủ điều kiện sức khoẻ để đi làm việc tại nước ngoài theo quy định của Bộ Y tế.
    - Tốt nghiệp PTCS (cấp II) trở lên.


    2. Ngành nghề:
    a) Công nhân nhà máy:
    - Nam: Công xưởng, điện tử, nhôm kính, hàn, điện, tiện, phay, mạ điện, luyện kim, nhựa, lái xe, dệt may, xây dựng và LĐPT....
    - Nữ: Điện tử, dệt may, phân loại và đóng gói sản phẩm, giúp việc công xưởng và LĐPT.........
    b) Nữ khán hộ công:
    - Hộ lý, y tá làm tại các bệnh viện và viện dưỡng lão


    3. Thời hạn hợp đồng, thu nhập, ăn, ở của người lao động:
    - Thời hạn hợp đồng: 03 năm.
    - Chế độ lương: Lương cơ bản 19.047 NT$ tương đương khoảng 14,500,000VNĐ/tháng.
    - Tiền làm thêm giờ tính theo luật Đài Loan
    - Điều kiện ăn, ở: Theo quy định của nhà máy.
    4. Chi phí chuẩn bị trước khi xuất cảnh:
    - Chi phí đào tạo: 2,500,000 đồng/khoá học (gồm đào tạo ngoại ngữ, GDĐH, tiền ở, tài liệu...)
    - Tổng phí nộp trước khi xuất cảnh: Theo quy định.
    • Người lao động tham gia chương trình XKLĐ được Công ty hỗ trợ các thủ tục pháp lý để vay vốn ngân hàng tại địa phương theo quy định của Luật xuất khẩu lao động.
    5. Thủ tục nhập học (khi người lao động nhập học phải nộp các loại giấy tờ sau):
    - CMND, Sổ hộ khẩu, Bằng văn hóa cao nhất (bản photo).
    - Ảnh 4x6: 4 cái (phông nền trắng).
    - Hộ chiếu hoặc giấy hẹn hộ chiếu (nếu có).
    6. Thời gian đăng ký, dự tuyển:
    Công ty tổ chức cho lao động đăng ký dự tuyển liên tục từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần vào giờ hành chính (buổi sáng: 8h00’ đến 11h30’, buổi chiều: 13h30 đến 17h00).