Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Lắp đặt điều hòa,sửa điện lạnh bách khoa

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi suachuabachkhoa1, 24/6/14, [ Mã Tin: 8539 ]

 1. TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ LẮP ĐIỀU HÒA HÀ NỘI Với đội ngũ kỹ thuât tay nghề cao trong lĩnh vực điện lạnh thi công lắp đặt điều hòa , bảo dưỡng điều hòa tận tình và giải quyết vấn đề nhanh chóng sẽ làm hài lòng quý khách hàng với mạng lưới rộng khắp Hà Nội sẽ có mặt nhanh nhất khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa
  Liên hệ với chúng tôi
  Trung tâm điện lạnh Hà Nội
  Điện thoại : 04 6675 1025
  Hotline : 0934 212020
  Các dịch vụ chính của chúng tôi


  1.BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA
  Điện lạnh Hà Nội chuyên nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà và nạp ga tất cả các loại máy điều hòa âm trần , trung tâm , treo tường khác nhau, cho các hộ gia đình và cơ quan , tập thể. Đặc biệt là nhận bảo dưỡng , sửa chữa , lắp đặt cho các quý cơ quan.


  2. LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA
  Cty chuyên nhận tư vấn thi công lắp đặt các loại máy điều hòa như :Lắp điều hòa âm trần Điều hòa treo tường loại 2 cục , điều hòa cây (tủ đứng) , điều hòa âm trần cassette… cho quý cơ quan và các hộ gia đình.


  4. SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA
  Điện lạnh Hà Nội nhận sửa chữa tất cả các loại hãng điều hòa như : MITSUBISHI , DAIKIN , FUNIKI , GREE , PANASONIC , LG… Đến với cty chúng tôi , bạn sẽ được sở hữu một dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Bởi cty luôn có đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi nhiều năm trong lĩnh vực điều hòa.Phong cách phục vụ nhanh nhiệt tình , đặc biệt là giá cả canh tranh.


  5. NẠP GAS ĐIỀU HÒA
  Nạp Gas điều hòa các loại R22, R410A, với chất lượng tốt nhất và giá rẻ được các kỹ thuật viên tay nghề cao thực hiện sửa chữa, được trang bị các thiết bị sửa chữa điều hòa chuyền dụng

   

  Khu vực quảng cáo


Google+