Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Laptop Laptop bị sập nguồn và khởi động liên tục

Xem trong 'Làng Điện Máy, Điện Cơ' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 14/7/16, [ Mã Tin: 49105 ]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (7 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn
  Laptop bị sập nguồn và khởi động liên tục
  Một ngày đẹp trời nào đó nếu chiếc máy tính của bạn bị tắt nguồn liên tục, khởi động lại liên tục thì chắc hẳn bạn đang gặp vấn đề rồi đấy. Các nguyên nhân đó do đâu mà bị và chi phí sữa chữa ra sau.  Nguyên nhân laptop bị sập nguồn và khởi động liên tục.

  Nguyên nhân chính gây ra may tinh sap nguon là do hiện tượng CPU của laptop quá nóng, gây ảnh hưởng đến máy tính và làm nó tắt nguồn.

  Các tác nhân gây nóng CPU laptop :  - Quạt tản nhiệt của laptop bị hư :

  Nguyên nhân này các bạn phát hiện khá đơn giản thường thì các tỏa nhiệt cho con CPU của laptop bao giờ cũng có quạt để làm mát thanh dẫn nhiệt của CPU vì vậy bạn muốn biết quạt có còn đang hoạt động hay không chỉ cần để tay vào phần tản nhiệt của máy tính nếu bạn thấy có hơi nóng thổi ra chứng tỏ là quat tan nhiet laptop vẫn còn đang hoạt động bình thường. Nếu không có hơi nóng tỏa ra thì bạn hãy thay ngay quạt mới để tránh các trường hợp đáng tiết xảy ra co chiec laptop thân yêu của mình.

  - Thanh dẫn nhiệt của laptop bị bẩn, dơ :


  Trường hợp này cũng xảy ra rất phổ biến là do máy tính của bạn quá dơ làm cho việc lưu thông khí trong máy tính kém, không khí không thể lưu thông để làm mát mainboard khiến máy tính của bạn quá nóng và gây ra tình trạng trên. Đối với những chiếc laptop hay máy tính để bàn đã quá lâu không vệ sinh thì bạn nên tháo ra và vệ sinh để hạn chế tối đa việc hư hỏng cho máy tính.


  - Do mạch cảm biến nhiệt độ laptop báo sai :


  Rất nhiều laptop hay máy tính để bàn bị hư mạch cảm biến nhiệt độ khiến máy tính cứ tự động sập nguồn. Gây phiền hà và khó khăn đến công việc của bạn. Tuy máy lap top không quá nóng, thời gian sử dụng không lâu nhưng vẫn sập nguồn. Nếu gặp phải tình trạng này bạn nên tháo ra vệ sinh toàn bộ các board mạch của máy tính, bôi dầu mỡ và tốt nhất là hãy cạo bỏ lớp keo tản nhiệt củ và thay thế vào đó 1 lớp keo tảng nhiệt mới để việc giải nhiệt của mạch cảm biến tốt hơn.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+