Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Đồng Hồ Lịch Sử Hãng Đồng Hồ Hublot

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 13/1/17, [ Mã Tin: 67743 ] [149 lượt xem - 0 bình luận]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (7 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn
  Hublot là một công ty Thụy Sỹ chuyên sản xuất đồng hồ cao cấp, được thành lập vào năm 1980 bởi Carlo Crocco. Công ty hiện hoạt động như một chi nhánh sở hữu toàn phần bởi tập đoàn LVMH tại Pháp. Năm 1980 đánh dấu sự ra đời của bộ sưu tầm “Fusion” vài tháng sau ngày khởi động dự án.

  Lịch sử
  Là hậu duệ của triều đại Binda Group tại Ý, nổi tiếng với việc tạo ra những chiếc đồng hồ Breil, Carlo Crocco rời công ty vào năm 1976 để đi theo con đường của riêng mình và lập ra một thương hiệu đồng hồ mới. Chuyển đến Thụy Sĩ, ông sáng lập ra MDM Geneve và dự đình tạo ra một chiếc đồng hồ mà ông sẽ đặt tên là Hublot, một từ tiếng Pháp có nghĩa là “miệng súng”.

  Chiếc đồng hồ mà ông tạo ra là chiếc đồng hồ đầu tiên trong lịch sử chế tác đồng hồ có dây đeo làm bằng cao su tự nhiên. Phải mất 3 năm nghiên cứu ông mới có thể tạo ra được dây đeo này. Mặc dù thất bại trong việc thu hút một khách hàng tiềm năng trong ngày đầu ra mắt tại hội chợ đồng hồ Basel năm 1980, chiếc đồng hồ này nhanh chóng chứng tỏ rằng nó là một thành công về mặt thương mại với doanh số vượt quá 2 triệu USD trong năm đầu tiên.


  Thời đại Jean-Claude Biver
  Bởi Carlo Crocco luôn bận rộn với công việc thiết kế của mình cùng nhiều hoạt động dành cho Hand-in-Hand Foundation, một tổ chức từ thiện giúp đỡ trẻ em nghèo trên khắp thế giới, ông đã dự định tìm kiếm một người có thể thay thế ông trông nom cơ nghiệp chế tác đồng hồ của mình. Cuối năm 2003, Jean-Claude Biver, người sau đó là chủ tịch bộ phận Omega của Swatch Group, đã gặp Carlo Crocco, và vào tháng 5 năm 2004, Biver nhận nhiệm vụ giám đốc điều hành, trở thành thành thành viên của hội đồng quản trị và giữ một phần cổ đông nhỏ trong Hublot Watches.

  Khi Biver đến, ông dự định tạo ra một bộ sưu tập đầu đàn, bộ sưu tầm sau đó được công bố tại Basel vào tháng 4 năm 2005, với chiếc Chronograph “Big Bang”. Nó đã thành công tức thì và đơn đặt hàng tăng gấp 3 lần trong 1 năm. Vài tháng sau, tháng 11 năm 2005, chiếc Chronograph Big Bang đã nhận được gỉai thưởng “2005 Design Prize” tại “Geneva Watchmaking Grand Prix”, giải thưởng “Sports Watch Prize” tại buổi lễ “ Watch of the Year” tổ chức tại Nhật Bản, giải thưởng “Middle Eastern Prize” cho hạng mục “Best Oversized Watch” tại buổi lễ Edior’s Choice “Watch of the Year” ở Bahrain.

  Tiếp nối sự xuất hiện của Biver, vào năm 2004, doanh số bán ra của hãng đạt 24 triệu franc Thụy Sỹ và cuối năm 2006 là gần 100 triệu franc Thụy Sỹ.

  Các cửa hàng Hublot
  Đến nay, Hublot đã có 50 cửa hàng trên toàn thế giới. Tháng 2 năm 2007, Hublot mở cửa đơn thương hiệu đầu tiên tại Rue Saint-Honoré, Paris. Cửa hàng thứ hai được khai trương vào mùa hè năm đó tại Hôtel Byblos, Saint-tropez. Giờ đây, cửa hàng uy tín nhất của Hublot nằm tại Bond Street, London. Các cửa hàng ở Mỹ hiện tọa lạc tại Atlanta, Bal Harbour, Beverly Hills, Boca Raton, Dallas, Houston,Las Vegas, New York và Palm Beach.

  Tháng 10 năm 2012 hãng cho khai trương cửa hàng mới nhất tại Las Vegas và trước đó là một cửa hàng tại Ulan Bataar, Mongolia

  Mua lại bởi LVMH

  Tháng 4 năm 2008 đã có thông báo chính thức về việc tổ chức kinh doanh đồ cao cấp LVMH mua thương hiệu Hublot từ nhà sáng lập Carlo Crocco với giá cả không được tiết lộ, bổ sung thêm vào danh mục đầu tư hiện tại của LVMH vào các thương hiệu đồng hồ bao gồm cả TAG Heuer.

  Hublot WISeKey

  Tại BaselWorld 2009, Hublot tiết lộ một phương pháp mới giúp phát hiện ra đồng hồ giả. Dùng thẻ thông minh WISeKey, hệ thống sẽ nhận dạng những chiếc đồng hồ trên các server của Hublot. Hệ thống này đã đi vào hoạt động vào tháng 8 năm 2009.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa:
Xưa Và Nay