Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Liên thông Đại học Giao Thông Vận Tải năm 2014

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi lienthongdaihoc, 16/12/13, [ Mã Tin: 6393 ]

 1. Liên thông Đại học Giao Thông Vận Tải tại Hà Nội
  Liên thông Đại học Giao Thông Vận Tải tuyển sinh chuyên ngành Xây Dựng Cầu Đường Bộ & Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp
  Liên thông Đại học Giao Thông Vận Tải thí sinh tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư
  Liên thông Đại học Giao Thông Vận Tải thực hiện theo chủ trương và thông tư ban hành của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo


  THÔNG TIN TUYỂN SINH 2014


  ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI HÀ NỘI

  1/ TUYỂN SINH NGÀNH:

  - XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

  - XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG BỘ
  2/ ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: THỰC HIỆN THEO THÔNG TƯ BAN HÀNH CỦA BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

  3/ GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI:

  Trường Đại học Giao thông Vận tải có sứ mạng đào tạo cho ngành Giao thông vận tải và đất nước những cán bộ khoa học kỹ thuật có năng lực và lòng yêu nghề, có khả năng sáng tạo và tính nhân văn. Hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và các hoạt động của khác của Nhà trường nhằm mang lại những lợi ích với chất lượng tốt nhất cho cộng đồng và xã hội. Nhà trường đã đào tạo cho đất nước hàng vạn Kỹ sư, hàng ngàn Thạc sỹ và Tiến sỹ. Phần lớn cán bộ lãnh đạo, quản lý của các cơ quan quản lý, doanh nghiệp thuộc ngành GTVT đều tốt nghiệp từ Nhà trường.

  Đội ngũ Nhà giáo và cán bộ quản lý của Nhà trường hiện có 1.068 người; trong đó có 792 Giảng viên với 50 Giáo sư và Phó Giáo sư, 139 Tiến sỹ và Tiến sỹ khoa học, 356 Thạc sỹ. Nhà trường hiện đang đào tạo 15 ngành với 69 chuyên ngành bậc đại học, 16 chuyên ngành bậc Thạc sỹ và 17 chuyên ngành bậc Tiến sỹ. Quy mô đào tạo của Trường có trên 32 ngàn sinh viên các hệ (trong đó có gần 20.000 sinh viên hệ chính quy), trên 2.300 học viên cao học và gần 120 nghiên cứu sinh. Hàng năm, các nhà khoa học của Trường tiến hành nghiên cứu khoảng 30 đề tài cấp Nhà nước và cấp Bộ, 60 đề tài cấp cơ sở và hàng chục đề tài liên kết với với các địa phương, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhiều cán bộ của Trường là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Giao thông vận tải, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Ngành. Nhà trường cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động xã hội, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước và của ngành Giáo dục Đào tạo; đóng góp quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Trường Đại học Giao thông Vận tải hướng tới mô hình đại học đa ngành về kỹ thuật, công nghệ và kinh tế; trở thành đại học trọng điểm, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững ngành giao thông vận tải đất nước; là trung tâm nghiên cứu khoa học có uy tín về Giao thông vận tải và một số lĩnh vực khác; có năng lực hội nhập khu vực và Quốc tế; là địa chỉ tin cậy của người học, nhà đầu tư và toàn xã hội.
  Bài tiếp kỳ sau: Liên thông Đại học Điện Lực | thông tin tuyển sinh
   

  Khu vực quảng cáo


Google+