Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Mẫu website được thực hiện bởi Thế Giới Đồ Cổ

Đồ gỗ Mộc Gia 68
http://mocgia68.vn
Mộc gia 68
Đồ gỗ Cổ Xưa
http://dogocoxua.com
Đồ Gỗ Cổ Xưa
Du lịch Vietnamtravelcorp
https://vietnamtravelcorp.com/
Vietnam Travel Corp

Loa - Sub Loa AVALON EIDOLON Đẳng cấp HI END

Xem trong 'Làng Âm Thanh' đăng bởi TomAudio, 27/8/16, [ Mã Tin: 53228 ]

 1. TomAudio

  TomAudio (0 )

  Số người xác thực (1)

  UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG - KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN

  SĐT :
  0912371079
  Địa Chỉ :
  112 Phố Trúc Khê - Đống Đa - HÀ NỘI
  Gửi tin nhắn
  Loa AVALON EIDOLON Đẳng cấp HI END


  Tính năng cơ bản : Loa Hi-end AVALON Eidolon Đẳng cấp loa hi-end đến từ USA, Avalon hãng sx loa hi-end nổi danh toàn cầu. giá xuất xưởng cực kỳ cao. Tình trạng loa đẹp xuất sắc, chân côn zin. Avalon Eidolon kiểu dáng đẹp, cực kỳ sang trọng, Chất âm loa miễn bàn,với Avalon không cần quảng cáo nhiều


  Giới thiệu loa Avalon Acoustics Eidolon

  Sự ra đời của các Eidolon đại diện cho đỉnh cao của năm tiến bộ trong công nghệ, bao gồm giảm méo hài hòa, cấu trúc liên kết chéo mới, và độ tinh khiết cao dây dẫn nội bộ độc quyền được thiết kế đặc biệt cho các băng thông được sử dụng. Với thiết kế phân tần tối ưu, Indra là một trong những loa có hiệu suất cao nhất và có thể ghép với tuyệt đại đa số mọi ampli.AVALON EIDOLONtheo quan niệm triết học Platon, là hiện thân của sự hoàn hảo tuyệt đối. Cặp Eidolon Diamond biểu đạt điều đó một cách rõ rệt nhất: Âm thanh giầu nhạc tính, mạch phân tần độc đáo và các loa con thiết kế riêng cho dòng loa này: loa tweeter, loa mid được làm bằng Gốm và loa trầm có độ méo hài bậc 2 và bậc 3 cực thấp…


  Các driver sử dụng cho loa Avalon đều được kiểm soát kỹ thông qua số series, đề phòng trường hợp cần có driver mới thay thế. Quá trình lắp đặt loa được thực hiện hoàn toàn bằng tay, và mỗi thùng loa đều được phủ một lớp veneer tuyệt đẹp, cùng nhiều lớp sơn bóng lacquer, đem lại vẻ ngoài đúng phong cách hi-end.

  Tất thảy vẽ nên một bức tranh “Eidolon” hoàn chỉnh. Mỗi cặp AVALON EIDOLON đều là một tuyệt tác nghệ thuật duy nhất, với số lượng sản xuất ra rất hạn chế nhằm bảo đảm chất lượng cao nhất. Khả năng của Avalon để chiếu sáng không gian ghi âm hoàn hảo. Đó là khả năng của bộ chuyển đổi này để đại diện cho âm nhạc nói chung.


  Như một nhà phê bình âm nhạc nổi tiếng đã đánh giá, "đây không chỉ là cặp loa tốt nhất mà tôi từng được nghe, mà còn là hiện thân hoàn mỹ nhất của âm thanh trong suốt chiều dài lịch sử".

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay